Ô nhiễm không khí ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người
Ô nhiễm không khí sở hữu thể ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta bằng rộng rãi cách thức có cả ngắn hạn và tác động lâu dài. Người dân đang bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm không khí theo nhiều nguyên nhân khác nhau. Một số người sức đề kháng nhạy cảm hơn với các chất ô nhiễm hơn những người khác. Người già, trẻ em và những người có vấn đề về đường hô hấp như hen suyễn, bệnh tim và bệnh phổi thường bị tác động mạnh hơn trong khoảng những tác động của việc ô nhiễm không khí.
Tác dụng ngắn hạn
– Bức xúc dị ứng

– Nhiễm trùng mắt (viêm kết mạc)

– Kích ứng mũi và họng

– Cơn suyễn

– Viêm phế quản

– Khó thở, viêm phổi

– Đau đầu và buồn nôn

Tác động trong tương lai
– Bệnh trục đường hô hấp kinh niên

– Ung thư phổi

– Bệnh tim

– Thiệt hại cho não và dây tâm thần

– Thiệt hại cho cơ quan nội tạng (ví dụ như gan và thận)

Xem thêm : http://vmintech.vn/may-loc-khong-khi-gia-dinh-tot-nhat/

Ô nhiễm không khí trong nhà
Tác động tiềm ẩn của chất lượng không khí trong nhà sức khỏe con người trên toàn quốc là đáng kể, vì phổ thông lý do.

Báo cáo chúng ta dành khoảng 90% thời gian ở trong nhà, nơi mà nồng độ của 1 số chất gây ô nhiễm thường lớn hơn 2-5 lần so với nồng độ ngoài trời. Hơn nữa, các người thường xuyên nhạy cảm nhất sở hữu tác động của ô nhiễm (ví dụ: những người to tuổi rất trẻ, các người có bệnh tim mạch hoặc hô hấp) sở hữu thiên hướng dành đa dạng hơn thời kì ở trong nhà. có 1 số chất gây ô nhiễm trong nhà.
Phấn hoa, bào tử, chất gây dị ứng, bụi nhỏ và vấn đề cụ thể khác với thể gây ra bệnh sốt mùa hè, hen suyễn, và những phản ứng dị ứng khác.Thậm chí xúc tiếp ngắn hạn với nồng độ cao của những hạt mịn sở hữu thể đóng góp đáng kể đến bệnh tim.

Vi sinh vật như vi rút, vi khuẩn và bào tử nấm chịu nghĩa vụ về nhiễm trùng khác nhau như bệnh lao, cúm, aspergillosis, MRSA và SARS

Chất gây dị ứng vật nuôi (lông) cốt yếu được tìm thấy trong nước bọt và trên lông và da vật nuôi. lúc chất gây dị ứng được hít với thể dẫn tới bức xúc dị ứng nguy hiểm.

Khói thuốc lá mang chứa hàng nghìn hóa chất và những hạt sở hữu thể gây kích ứng niêm mạc và dẫn đến các bệnh cấp tính và kinh niên.

Hợp chất hữu cơ dễ bay khá (VOC) là các hóa chất dạng khí phát ra trong khoảng những dụng cụ, công nghiệp và vật liệu vun đắp. Nó sở hữu thể là nguyên do gây ung thư và tác động đến cơ quan nội tạng.

Khói và khí ozone với thể gây kích ứng tuyến phố hô hấp ngay cả ở nồng độ rẻ và mang thể gây ra các cơn hen suyễn. khi mà các chất gây ô nhiễm chính yếu được tạo ra ở ngoài trời, nó đi vào những tòa nhà qua cửa ra vào, cửa sổ và các hệ thống thông gió.

Sản phẩm làm cho sạch, thuốc ké và những dung môi có thể gây kích ứng màng nhầy và khiến cho trầm trọng thêm các bệnh dị ứng như hen suyễn và bệnh sốt mùa hè.

Sơn, véc ni và chất kết dính với thể chứa vô số chất độc hại. Hít phải tương đối có thể dẫn tới đau đầu, buồn nôn và phản ứng dị ứng. tiếp xúc lâu dài với thể dẫn tới bệnh mạn tính.

Biện pháp cải tạo chất lượng không khí
Giải pháp xuất sắc để cải tạo ko khí trong nhà là sử dụng
[URL="http://vmintech.vn/"]may loc khong khi[/URL . Máy lọc ko khí có nhiều dòng với phổ thông mức công suất khác nhau nên khi tậu cần chú ý chọn những dòng phù hợp sở hữu nhu cầu và diện tích dùng. Vị trí đặt máy cũng nên chú ý chọn đặt ở không gian kín sẽ hiệu quả hơn ở những không gian mở, sở hữu giao lưu thường xuyên sở hữu môi trường bên ngoài. tuy nhiên, cũng cần chú ý thời hạn dùng của màng lọc ko khí để vệ sinh hoặc thay mới lúc cần.