Trong thời điểm đầu hè, nắng nóng tăng cao trên diện rộng, tủ lạnh trở thành sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong gia đình. Nếu chẳng may vật dụng này gặp vấn đề, thức ăn vào mùa nóng không được bảo quản sẽ rất nhanh bị ôi thiu, biến đổi, mất đi chất dinh dưỡng. Có thể nói, người dùng – đặc biệt là những người dùng ở đô thị – sẽ cực kì bị động nếu thiếu sự trợ giúp của tủ lạnh.


Điện lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại An Trạch uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ. Với hệ thống chi nhánh dịch vụ khắp nội thành, chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời và nhanh nhất với các yêu cầu sửa tủ lạnh của quý khách khắp trên địa bàn Hà Nội.

Hồng Phúc chuyên sửa các hư hỏng của tủ lạnh:

– Sửa tủ lạnh không đông đá.

– Sửa tủ lạnh ngăn đá lạnh nhưng ngăn đựng thức ăn không lạnh.

Sửa tủ lạnh mini chạy kêu to, chạy một lát thì tự ngắt và không chạy lại.

– Sửa tủ lạnh bị chảy nước ra sàn nhà.

– Sửa tủ lạnh bị hỏng Block, tủ lạnh bị xì gas.

– Nạp gas tủ lạnh, hàn giàn lạnh, giàn nóng, hút gió, bơm gas.

– Làm đồng tủ lạnh, làm mới lại tủ lạnh.

Những lý do sau đây sẽ khiến bạn hài lòng và cảm thấy phù hợp về mặt giá cả dịch vụ của điện lạnh Hồng Phúc:

  • Chúng tôi đưa đến dịch vụ chất lượng nhất bằng việc cam kết đảm bảo tủ lạnh được sửa chữa triệt để tất cả các vấn đề đang gặp trục trặc. Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội đồng thời cũng cam kết bảo hành sau sửa chữa và thay thế linh kiện cho sản phẩm, giúp quý khách hàng yên tâm.
  • Chúng tôi đưa ra mức giá hợp lý nhất cho chất lượng dịch vụ nói trên. Nhờ phương châm cam kết giảm thiểu lợi nhuận, điện lạnh Bách Khoa có thể đem lại cho khách hàng một mức giá rẻ nhất, phải chăng nhất mà không nơi nào có được.
  • Điện lạnh Hồng Phúc có bảng giá rõ ràng, cụ thể cho từng hạng mục sửa chữa, khách hàng có thể được tư vấn, giải đáp thông tin, thắc mắc miễn phí qua tổng đài trước khi chọn lựa dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi.
  • Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội thường xuyên có các dịch vụ khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn, đem đến cho quý khách hàng nhiều cơ hội tiết kiệm hơn nữa với dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội của chúng tôi. Đây cũng chính là cách thức chúng tôi tri ân sự ủng hộ của khách hàng trong những năm vừa qua.


Mọi chi tiết liên hệ 0975 499 286 - 0462 934 247 để biết thêm chi tiết