Máy lọc không khí Airocide được sáng chế bởi Cục hàng không vũ trụ Mỹ với công nghệ TiO2 loại bỏ gần như hoàn toàn các mầm bệnh, vi khuẩn, virut có khả năng gây bệnh cho con người.
Với tình trạng ô nhiễm không khí như hiện nay việc sắm cho gia đình mình máy lọc không khí là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên cho gia đình. Máy lọc không khí gia đình Airocide chính là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn hiện nay. Thật vậy, Airocide giúp gia đình bạn loại bỏ các tạp chất ô nhiễm trong không khí giúp các thành viên trong gia đình bạn phòng tránh các bệnh về đường hô hấp như viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm phổi….. Không những vậy, máy lọc không khí Airocide còn hỗ trợ phòng tránh các bệnh dịch như than,sởi, H1N1 mà chưa có thiết bị nào làm được.
Airocide được các bệnh viện lớn tại Việt Nam tin dùng trong việc hỗ trợ kiểm soát nhiễm khuẩn như: bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhi, Bệnh viện Phổi…..
Máy lọc không khí gia đình Airocide hiện đang là sự lựa chọn tốt nhất cho các gia đình trong việc bảo vệ sức khỏe trước những chất ô nhiễm gây hại trong không khí.