Máy lạnh Sharp 2016 siêu lạnh siêu tiết kiệm

Công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực ứng dụng trên dòng Máy lạnh Sharp mới hứa hẹn “làm mưa làm gió” trên thị trường khi sở hữu ưu điểm vượt trội về và tiết kiệm điện đến 68% và khả năng làm lạnh nhanh đến 43%.
Cải tiến mạnh mẽ từ công nghệ Inverter -Máy lạnh Panasonic
Máy lạnh áp dụng công nghệ Inverter được nhiều gia đình tin dùng vì tiết kiệm điện hơn hẳn dòng non-inverter truyền thống, do nền nhiệt độ của phòng sẽ được duy trì ở mức mong muốn mà không cần bật tắt máy thường xuyên. Nhờ đó, không khí luôn mát lạnh dễ chịu mà mức hao tốn điện năng chỉ bằng 30 - 40% so với dòng điều hòa thông thường.
Năm 2016 Sharp tiên phong giới thiệu đến thị trường công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực với nhiều ưu điểm vượt trội hơn máy nén 4 cực truyền thống.

Công nghệ máy nén 8 cực tiên tiến cho phép động cơ làm việc ở công suất cao hơn với cùng mức điện năng tiêu thụ, tối ưu hóa thời gian để máy nén đạt đến tần số tối đa, giảm thiểu ma sát và ổn định khi vận hành. Do đó, điều hòa Digital Inverter 8 cực có khả năng làm lạnh nhanh hơn và tiết kiệm điện năng hơn.

Ngoài ra, thiết kế tam diện độc đáo cũng làm tăng hiệu quả làm mát nhanh tức thì của máy. Thiết kế có miệng hút khí rộng hơn, các góc của miệng thổi khí và số lượng cánh đảo gió cũng được cải tiến đáng kể, quạt gió lớn hơn giúp làm mát nhanh và thổi khí xa đến 14m. Gia đình bạn có thể thoải mái tận hưởng bầu không khí mát lạnh ở bất cứ góc nào của phòng.
Dòng máy lạnh lý tưởng dành cho gia đình
Điểm cộng tiếp theo của điều hòa Digital Inverter máy nén 8 cực chính là khả năng bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Máy được trang bị lưới lọc tiện dụng thiết kế ở bên ngoài, dễ tháo lắp mà không cần mở nắp hay kéo mạnh. Chỉ với vài bước đơn giản, ngay cả những phụ nữ “chân yếu tay mềm” trong gia đình cũng có thể dễ dàng vệ sinh và lau chùi bên trong máy.
May lanh tiet kiem dien

Vệ sinh máy thường xuyên giúp nâng cao tính năng Virus Doctor có thể loại bỏ 99% virus, vi khuẩn có hại, đất là các tác nhân kích ứng trong không khí. Nỗi lo dùng điều hòa dễ gây hại cho đường hô hấp và các bệnh da liễu cho gia đình không còn nữa.
Máy lạnh Digital Inverter máy nén 8 cực có lưới lọc tiện dụng được bọc bởi 1 lớp vật liệu kháng khuẩn diệt đến 99% một số virus, vi khuẩn gây hại
Bên cạnh đó, chế độ bảo hành kéo dài đến 10 năm cho máy nén giúp gia đình thêm yên tâm khi sở hữu một chiếc máy lạnh chất lượng tốt và lâu bền với thời gian.
May lanh Toshiba
NHÀ PHÂN PHỐI & BÁN LẺ CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ
CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H
Địa chỉ: 148B Cư Xá Đường Sắt, Đường Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM
Điện Thoại: 08 38336 747 - 38 336 748 - 0902 594 694 Fax: 39333547