Bảo mật đúng nghĩa cho máy và thẻ

Thẻ bảo mật hay còn gọi là thẻ nhận diện thông minh, thẻ này có thể bổ sung hoặc thay thế một mật khẩu để chứng minh khách hàng đó chính là người đã khai báo. Thẻ bảo mật có vai trò như một chìa khóa điện tử để truy cập vào một thông tin nào đó được cài đặt trước. Mục đích chính của thẻ là để đảm bảo quản lý con người một cách chính xác và nhanh chóng, tránh mất cắp và sao chép dưới mọi hình thức.


Máy in thẻ bảo mật cũng được cài chế độ bảo mật trong chính chiếc máy. Thiết kế khóa cơ học nhằm đảm bảo độ bảo mật truy cập vào các vật tư và bộ phận tiêu hao bên trong máy. Máy còn được cài password bảo vệ nhằm tránh rủi ro trong mọi môi trường làm việc.

Mô đun cán màng tăng độ nhận diện

Mô đun cán màng là một vật liệu tích hợp trong máy in thẻ bảo mật, ngoài tác dụng tăng độ sáng trong và giữ thẻ bền đẹp, việc cán màng còn có tác dụng chống giả tuyệt đối với phôi cán ba chiều độc đáo. Mô đun này còn cho phép áp dụng hàng loạt các màng cán theo quy trình công nghiệp với tốc độ cao.


Với thiết kế nhỏ gọn, vận hành đơn giản, thao tác dễ dàng, máy in thẻ bảo mật tích hợp nhiều tính năng thông minh, hiện đại, mang đến cho bạn sự cải tiến vượt bậc. Đến với SmartID để lựa chọn giải pháp hạn chế khả năng làm hàng giả, hàng nhái, đồng thời, góp phần tạo độ tin cậy, sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng sử dụng thẻ.