Chắc hẳn nhiều người đang rất quan tâm và có nhiều băn khoăn trong việc chọn lựa cửa nhôm kính hay cửa nhựa? Vì đây là hai loại cửa hiện đại và được dùng nhiều nhất hiện nay trong các công trình xây dựng. Với công nghệ sản xuất hiện đại tạo cho ngành vật liệu nhiều bước phát triển vượt bật, những thành quả đó có cả cửa nhômcửa nhựa lõi thép. Trong thực tế thì tùy vào điều kiện và sở thích thì mỗi người sẽ có sự lựa chọn riêng cho mình, nhưng việc hiểu rõ hơn các đặc tính, ưu nhược điểm của các loại cửa này cũng là điều cần thiết để bạn chọn lựa được một loại cửa phù hợp nhất cho gia đình mình.Chúng ta sẽ cùng đi so sánh một số đặc điểm của hai loại cửa trên để các bạn tiện theo dõi và đánh giá loại cửa nào tốt và phù hợp với gia đình mình nhất nhé.

Về giá cả

Giá cả là điều mà mỗi chủ đầu tư đều rất quan tâm, người Việt ta thường có câu “tiền nào của nấy”, tùy thuộc vào các sản phẩm cao cấp hay bình dân mà có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên để nói chung chung thì với ưu điểm khá nổi trội hơn so với cửa nhựa thì dòng sản phẩm cửa nhôm kính thường có giá cao hơn các sản phẩm cửa nhựa khoảng 15%-50% tùy vào loại sản phẩm.


Qua những phân tích trên hẳn các bạn có thể tự mình lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà của mình. Nội thất Thành Đô hi vọng các kiến thức chia sẻ trên sẽ giúp nhiều bạn có cái nhìn xác thực nhất và xua tan đi những nghi ngại, băn khoăn khi chọn lựa cửa nhôm hay cửa nhựa lõi thép.

Ngoài ra chúng tôi xin giới thiệu về công ty DAP – xưởng gia công nhôm kính Thành Đô là đơn vị chuyên cung ứng các sản phẩm cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép cho thị trường, với công nghiệp cao, tiên tiến đã và đang mang đến sự hài lòng cho các gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm cửa nhôm hay cửa nhựa lõi thép, có thể liên hệ với chúng tôi để có được giá thành tốt nhất.

Liên hệ: Công ty cổ phần DAP – xưởng gia công nhôm kính Thành Đô

Nguồn: chọn lựa cửa nhôm hay cửa nhựa lõi thép?