Mẫu Infocus IN220 thuộc những máy chiếu tốt nhất đáp ứng cho doanh nghiệp hay đáp ứng học tập chẳng hạn phòng họp, phòng hội trường. được trang bị cường độ sáng khủng lên tới 3500 AL hỗ trợ các tài liệu chân thực ngay cả với kích thước màn hình to chỉ cần cường độ sáng của văn phòng có thể điều chỉnh. INFOCUS IN220 là một máy chiếu dành cho văn phòng đáp ứng một hình ảnh vô cùng sáng rõ với các chức năng lý tưởng với mọi công việc kinh doanh phổ biến hay cho các công ty hay phải xách tay một máy chiếu giữa các phòng hội nghị.

Máy chiếu Tyco T35 được tích hợp độ sáng khủng tới 3800 AL, thông số tương phản 3000:1 và thông số phân giải 1280 x 800 độ phân giải nén full hd 1080p, đáp ứng với khung hình 16:9 và 4:3. Với phần cứng này Tyco T35 có thể trình diễn bài thuyết trình sắc nét bất chấp file chữ hay hình ảnh, video, rất thích hợp cho hội họp văn phòng với những tệp đồ họa, ảnh chụp, clip,… lý tưởng cho hội hợp. Model máy chiếu Tyco T35 cũng được đáp ứng phong phú các cổng liên kết phổ biến bây giờ, do đó dễ dàng giao tiếp từ không ít nguồn dữ liệu trên thị trường chẳng hạn PC, máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng… để dùng với đòi hỏi phát hội họp của văn phòng, doanh nghiệp.Optoma PS3163 tuyệt vời để trình chiếu đáp ứng trong doanh nghiệp, hội trường, quán café,… với kích cỡ gọn gàng, cường độ sáng lớn 3300 Ansi Lumens đảm bảo khung hình sáng rõ với độ tương phản cực cao 20.000:1 giúp trình chiếu hình ảnh rõ ràng, màu sắc được tươi, tích hợp công nghệ DLP® chuẩn mới. Máy chiếu Optoma PS3163 nổi bật với độ bền bóng đèn cao đến 10.000giờ. Công nghệ tiên tiến DLP cùng tính năng trình chiếu không dây tùy chọn cho phép người sử dụng kết nối không dây cùng máy tính hoặc smartphone vô cùng nhanh chóng. Là sản phẩm máy chiếu hoàn hảo cho nhiều các mục đích trình chiếu của mọi người.

Máy chiếu văn phòng giá rẻ Epson S03 sở hữu công nghệ trình chiếu 3LCD 0.55 inch, có thời gian sử dụng bóng đèn máy chiếu là 10.000 giờ, độ phân giải thực SVGA (800x600), độ sáng 2700 lumen, hỗ trợ số màu 1.07 tỷ màu, thông số tương phản 15.000:1,độ ồn 37db, keystones ± 40°, trình chiếu hình ảnh 30 - 300 inches, các thông số kỹ thuật khủng đáp ứng các tài liệu rõ ràng trong hội trường nhiều đèn chiếu, thời gian sử dụng bóng đèn lâu làm giảm chi phí nhiều hơn, hình ảnh trình chiếu trung thực với màu sắc sống động. Máy chiếu hội họp văn phòng được tích hợp đa dạng tính năng mới chẳng hạn lấy vuông tự động và chế độ tự động đứng hình. Khá thích hợp đối với công ty và lớp học.

Máy chiếu Optoma S341 được khuyên dùng cho trường học, hội trường, lớp học, giảng đường, doanh nghiệp, kinh doanh giải trí, phòng họp, công ty, văn phòng, với cườn độ sáng cao tới 3500 ansi lumen... Trợ giúp đa dạng các kết nối thiết bị cần thiết cho người dùng, chế độ tự động nhận tín hiệu nhiều thiết bị đầu vào ví dụ đầu 3D Blu-ray, đầu K+, máy tính để bàn, smart phone, máy tính xách tay, máy tính bảng, đầu DVD, đầu phát HD,… là máy chiếu lý tưởng với công việc trình chiếu di động, dễ dàng đặt tại mặt bàn và lắp đặt trên trần hay tường của lớp học, văn phòng giảng đường, hội trường,,… cũng như nhiều không gian khác.