Nhu cầu sử dụng máy giặt tăng cao đột biến trong những năm gần đây đặc biệt là ở các thành phố lớn như thành phố Hà Nội. Việc sử dụng máy giặt để phục vụ nhu cầu sống của con người không còn xa lạ nữa, máy giặt giúp tích kiệm được thời gian giặt giũ, cũng như giảm bớt gắng nặng cho người phụ nữ, trong quá trình sử dụng do tác động của con người, môi trường... khiến máy giặt gặp sự cố, hư hỏng chạy không đúng với chức năng của nó. Bạn đang lo lắng không biết tìm trung tâm sửa máy giặt tại nhà Hà Nội uy tín nào để yên tâm sửa chữa?


Dịch vụ sửa máy giặt tại Đội Cấn là dịch vụ sửa máy giặt uy tín, nhân viên 10 năm kinh nghiệm, có khả năng sửa máy giặt của bạn một cách nhanh chóng.

Quy trình bảo dưỡng sửa chữa lắp đặt máy giặt tại Đội Cấn

– Sau khi được khách hàng gọi yêu cầu sửa chữa, nhân viên sẽ lên lịch hẹn với khách và yêu cầu thợ sửa chữa đến nhanh nhất.
– Đúng lịch hẹn với khách, nhân viên sửa máy giặt Toshiba tìm đến tận nhà khách hàng để kiểm tra trong thời gian nhanh nhất.
– Sau khi kiểm tra, nhân viên báo lại tình trạng của máy, cách sửa chữa, linh kiện thay mới nếu cần đồng thời cũng báo giá cho khách hàng với mức hợp lý nhất.
– Khách hàng có thể thương lượng về cách thay thế các phụ kiện để đảm bảo mức chi phí, chỉ khi nào khách hàng đồng ý và xác nhận nhân viên mới tiến hành sửa chữa.
– Các linh kiện thay thế đảm bảo là hàng mới, chính hãng.
– Dọn dẹp nơi sửa chữa cẩn thận, sạch sẽ.
– Sau khi sửa chữa xong, nhân viên cho máy hoạt động chạy thử. Đến khi khách hàng yên tâm mới ra về.
– Khách hàng thanh toán tiền khi đã hài lòng
– Nếu có bất kỳ vấn đề gì khách hàng có thể gọi lại cho nhân viên tư vấn.

Khi máy giặt gặp sự cố, hãy gọi cho chúng tôi, Công ty cổ phần điện lạnh Hồng Phúc theo đường dây nóng 0975 499 286. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục