Action cam phổ biến đang có mức giá rất rất ưu ái. Sở hữu giá bán chưa đến 4 triệu, các bạn dễ dàng sở hữu một máy quay chất lượng và đa dạng chức năng hấp dẫn.HTC Re: Với kiểu dáng 1 ống nước tròn vì thế máy quay thể thao của HTC khá dễ dàng khi cầm bằng tay. Model sở hữu cảm biến 16 megapixel khẩu độ 1/2.3 inch, góc lớn 146 độ. Ngoài ra camera này còn được hỗ trợ cảm biến khiến phát hiện lúc nào mọi người cầm nó.

Action cam SJCAM SJ4000 Wifi là dòng camera cho dân phượt vừa mới có mặt tại chưa lâu. Máy quay sử dụng ống kính 12 megapixel và có góc quay lớn lên đến 170 độ. Ưu thế của mẫu máy quay đi phượt SJCAM chính hãng SJ4000 trên được hỗ trợ Wi-Fi cho phép người dùng có thể kết nối tới những thiết bị hiển thị hình ảnh hay smartphone để sử dụng và tùy chỉnh camera.

GoPro HERO+: Dù là chiếc camera thể thao giá mềm của GoPro, tuy nhiên HERO+ vẫn trang bị cảm biến hình ảnh 8 MP cùng chức năng ghi hình Full HD (60fps) và quay video với tốc độ tối đa 10 khung hình/giây. Máy quay hỗ trợ một số chức năng tiện dụng chẳng hạn đo sáng điểm, hay tính năng QuikCapture để máy restart và quay video tiện dụng với một nút bấm.

Camera Xiaomi Yi: Được coi là phiên bản action cam có dáng vẻ GoPro với giá thành tương đối rẻ dành cho các dân phượt. Yi Action Camera khiến chụp hình với chuẩn 1080p cùng camera 16 MP trang bị camera với len của Sony. Thêm nữa 1 lợi thế khác của mẫu camera đi phượt này là dùng thẻ nhớ SD tích hợp lên tới 64GB.

Polaroid Cube có tính năng quay phim ở chuẩn Full HD 1080p hay 720p, và chụp ảnh với máy ảnh 6MP. Model camera cho dân phượt này có hình dạng dạng khối vuông với số đo 1 cạnh là 35mm và góc chụp của sản phẩm tương đối rộng, khoảng 124 độ.