bây giờ, tại những khu chung cư, khách sạn khu du lịch đang hướng đến các thiết bị mini nhỏ gọn như minibar, hay két sắt mini nơi nghỉ dưỡng.

>> Xem thêm : Khóa thẻ từ khách sạn.

Mini bar thực chất ra chỉ là một chiếc tủ lạnh cỡ nhỏ thông dụng, Dù thế nó lại chiếm được rất nhiều lòng tin của quý khách hơn là tủ lạnh to. Biết đâu sau khi biết những lợi ích của Minibar mang đến, Cả nhà sẽ bất chấp để rinh em nó về ?

tiện dụng minibar trong nhà nghỉ đem lại

>> Xem thêm : Minibar trong khách sạn

Mini bar là một trang bị nhu yếu trong các phòng nghỉ resort và resort với tính năng dùng để giữ lạnh đồ uống đóng chai , bảo quản lạnh hoa quả tươi, thực phẩm nói chung. Do đặc tính khá nhỏ gọn và dễ đi lại, Minibar cũng được một số những tổ ấm đồ vật trong chỗ ngủ nghỉ giúp thuận tiện hơn khi cần dùng nước mát, thực phẩm ăn liền mà chẳng phải xuống căn bếp để lấy từ chiếc tủ lạnh to.

>> Xem thêm : Két sắt mini khách sạn

Minibar trong nhà nghỉTủ lạnh mini có 2 thế mạnh to nhất đó là giá rẻ và kích cỡ nhỏ vậy nên chiếm ít diện tích và cũng dễ vận động lúc nhu yếu. Vì đặc tính giá rẻ và kích thước nhỏ nên Minibar thích hợp với các phòng tiếp khách sạn, nhà nghỉ cũng như phòng trọ của người đi thuê nhà. sát bên đó, bạn có thể đặt tủ lạnh mini này tại những chỗ ngủ nghỉ để khi cần nước uống, hoa quả tươi hay thực phẩm ăn liền là có thể lấy được ngay mà chẳng phải đi xa .


Minibar giúp tiết kiệm điện

Một điểm mạnh nữa của Mini bar trong khách sạn đó là công suất tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với những tủ lạnh thông dụng. những loại Minibar loại 50L của các hãng như Sanyo và Midea sẽ có công suất tiêu thụ điện vào khoảng 60Wh trong lúc tủ lạnh mini loại 90L cộng hãng có công suất tiêu thụ điện chỉ 64Whhiện tại, kỹ thuật rất cách tân, kèm theo đó là sự tiện lợi, an toàn mà minibar được dùng nhiều. cộng với nó chính là sự có mặt trên thị trường của khoá cửa thẻ từ cho resort hiện đang là sản phẩm bán chạy và luôn giữ sức nóng của Hotellock.vn . Để tìm hiểu thêm thông tin về những sản phẩm này, mời Anh chị em tham khảo Hotellock.vn