Nếu các bạn yêu thích du lịch đó đây? Bạn là phượt-er chuyên nghiệp? Cũng như bạn thấy cần phải lưu giữ lại các khung cảnh đẹp đẽ với chyến đi phượt của mình. Vậy nhưng dường như bạn còn lăn tăn khi chọn mua dòng camera hành trình nào có thể theo mình trong một cuộc đi phượt kéo dài.

Đọc thêm Camera thể thao SJCAM SJ4000 WifiGiờ đây quý vị có thể mua ngay cho mình sản phẩm camera hành động Amkov AMK7000s chất lượng cao cho cuộc hành trình của bạn. Khẳng định là bạn sẽ vô cùng hài lòng khi sở hữu camera hành trình Amkov chất lượng này. Bao gồm hình dạng tinh tế hơn nhiều khi so với những dòng camera đa năng hãng khác đang có hiện tại, sản phẩm camera thể thao đa năng Amkov AMK7000S được sản xuất với vẻ ngoài gọn nhẹ và đẳng cấp, tích hợp màn hình hiển thị sắc nét sẽ cho phép các bạn xem video được quay chụp lại dễ dàng hơn, góc nhìn quả là rộng tận 170 độ, có thể quay 4k, truyền dẫn không dây wifi với điện thoại di động, có thể chống thấm nước sâu đến 40métv.v..

Đọc thêm Camera cho dân phượt SJCAM Việt Nam

Đa dạng tính năng quay phim cũng như chụp ảnh Amkov 7000s.Camera thể thao Amkov 7000s wifi, chụp hình 4K. Bao gồm khả năng quay clip: 2.7k 15fps, 1080P 60fps/30fps, 4K 10fps, 720P 120fps/60fps, Max 240fps,. Model này được tích hợp thấu kính camera chất lượng Nhật, góc nhìn lên tới 170 độ. Bao gồm chip CMOS giúp cho việc quay phim với ghi hình vào điều kiện thiếu sáng rõ ràng hơn. Có đèn báo hiệu hiển thị ở baƯ mặt trên nó. Vì thế chuyện theo dõi tín hiệu camera thuận tiện hơn khi dùng camera ở bất cứ góc nhìn nào. Màn LCD hiển thị tiết kiệm điện, tự chuyển về quá trình chờ nếu không dùng. Với điều khiển riêng ghi hình không dây. Kết nối không dây wifi với các Smart phone (cho cả iOS, Android). Tích hợp màn LCD hiển thị khá lớn trên máy, do đó chuyện ngắm lại tấm hình một cách nhanh chóng.Vỏ hộp ngăn nước kèm theo hộp máy đảm bảo máy quay chịu được áp lực nước đến 40 m.

Amkov 7000s có dáng dấp với hợp kim kẽm, có chức năng chống sốc tốt. Với tản nhiệt được đặt đối lưu đảm bảo thiết bị tản nhiệt nhanh. Sử dụng nguồn pin 1150mAh, thời gian chụp hình được dài. Kích cỡ 59*41*21 mm rất gọn ghẽ. Camera thể thao đa năng Amkov 7000s cho phép tất cả chúng ta có được vô vàn khung hình như thật mà bạn đã trải nghiệm. Để lại rất nhiều hình ảnh đẹp nhất mà bạn nhìn thấy.

Đọc thêm Camera hành trình gắn xe máy