Camera cho dân phượt Gopro Hero 4 Bạc được nhà sản xuất Gopro đánh giá là một action cam cao cấp có đẳng cấp đáng mong đợi nhất hiện tại. Máy quay này được lựa chọn nhiều ở chế độ quay phim và chụp ảnh cùng màn hình cảm ứng tiện lợi. Cùng với SJCAM Việt Nam M20 là những thiết bị camera thể thao đa năng được bán chạy nhất.Chức năng ghi hình full HD 1080p @60fps thỏa mãn những góc hình chuyển động nhanh, cùng với HD 720 120 hình/s, clip quay được chất lượng siêu sắc nét 4K @15fps là ước muốn của các máy quay phim thể thao, 2K@30fps lên đến 30 khung hình mỗi giây, ghi hình 12MP, bao gồm Bluetooth, wifi, cùng với Protune ™ ( chức năng riêng của GoPro điều chỉnh Color, white balance, iso, file RAW,… mới nhất của các người chụp ảnh nghệ thuật) giúp dữ liệu và đoạn clip chất lượng xứng đáng. Sử dụng bơi lặn tới 40m.

Camera thể thao Gopro duy nhất thiết kế với màn hình hiển thị có cảm ứng hỗ trợ cài đặt thiết bị, khung hình và xem lại video ngay sau đó là điều cực kỳ thuận tiện. HERO4 quay clip Full HD mượt mà ở chuẩn 60 hình ảnh trên 1 giây 1080@60fps và 720p120, đoạn clip trung thực sống động, cùng với camera 12MP đáp ứng 30 hình/s (bộ vi xử lý chất lượng cao) . Công dụng đặc biệt HiLight Tag, để chúng ta chọn thời gian theo ý để sau đó chạy lại, tinh chỉnh và khoe. Và QuikCapture hỗ trợ thêm sức mạnh của một action cam cao cấp hãng Gopro lọc nhiễu âm với nút bấm dễ dàng. Chống thấm nước ở 40 mét, HERO4 silver kết hợp linh động và quay video chất lượng sắc nét với sự tiện lợi của màn LCD hiển thị lớn.

Bao gồm ống kính tiên tiến, HERO4 đảm bảo có chất lượng video, hình ảnh có lẽ còn tốt hơn với những action cam Gopro được mua nhiều là Gopro 3+. Quay video 12MP ấn tượng mang lại các hình ảnh xuất sắc và mượt mà nhất.