Ông Nam cư trú ở Phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy Hà Nội gợi ý

Ngày nay ở bất cứ công trình xây dựng nào bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp sản phẩm cửa nhôm xingfa. Từ các cửa hàng, tòa nhà cao tầng, nhà dân đến các căn biệt thự cao cấp…Sản phẩm cửa nhôm ngày càng được ưa chuộng trong việc làm cửa đi, cửa sổ, các vách nhôm kính hay đến các tủ trưng bày sản phẩm. Việc trở nên phổ biến như hiện nay ắt hẳn sản phẩm cửa nhôm phải mang được nhiều giá trị đến cho khách hàng và cho các công trình. Vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những nguyên do mà các loại cửa nhôm kính lại chiếm được ưu thế so với các loại cửa khác trên thị trường.

Các mẫu cửa nhôm kính có ưu điểm nổi trội so với các sản phẩm khác
  • Độ bền cao thách thức thời tiết: ở Việt Nam và đặc biệt là thời tiết miền bắc có thời tiết khá khắc nhiệt với 4 mùa, thời tiết thay đổi liên tục. Các sản phẩm cửa gỗ truyền thống hay bị cong vênh, hay chịu lực kém theo thời gian. Tuy với cửa nhôm thì hạn chế này dường như không có, cửa nhôm kính bền đẹp với mọi thời tiết do có tính chống chịu nước tốt, độ bền cao do có khả năng chống oxy hóa. Sử dụng kích cường lực nên hệ của nhôm kính không bị ố vàng do bức xạ mặt trời hay axit. Các khung nhôm được gia công với chất lượng tốt, được gép với nhau theo những khuôn tiêu chuẩn nên có được cứng cao, chống chịu được lực va đập, lực nén hay chịu lực xoắn tốt.
  • Dễ sửa chữa, vệ sinh: do sử dụng hai vật liệu nhôm và kính cường nên các sản phẩm cửa nhôm rất dễ sửa chữa hay lau chùi hàng ngày. Không bám bụi và đọng cặn trên cửa. Việc sử chữa dễ dàng hơn với vật liệu nhôm kính, kinh vỡ ta có thể thay và lắp lại dễ dàng, nhôm bị cong vênh có thể gò lại một cách đơn giản. Tuy rằng trong thực tế sử dụng việc hỏng khung nhôm là rất ít.
  • An toàn trong việc sử dụng: Như đã giới thiệu ở mục 1 thì khung nhôm của cửa nhôm kính được thiết kế với nhiều được gân cho phép chịu lực rất tốt, chống chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nhiệt. Hệ kính cường lực được tôi ở nhiệt độ cao theo quy trình công nghệ tiêu chuẩn nên cũng đảm bảo khả nặng chịu lực lên đến 10.000PSI, gấp 3-4 lần so với kính thường. Ngoài ra với việc được thiết kế bằng vật liệu chống cháy là nhôm và kính nên khi có xảy ra hỏa hoạn thì hệ cửa vẫn không hề bị ảnh hưởng, có khả năng hạn chế lây lan ngọn lửa sang những không gian xung quanh.
  • Khả năng cách âm cách nhiệt: cửa nhôm do được thiết kế từ các thành profile được cấu tạo một cách khoa học lắp khít với nhau cùng với các gioăng cao su tạo làm cho sản phẩm có khả năng cách âm cách nhiệt hoàn hảo. Với cuộc sống công nghiệp như hiện nay thì khả năng cách âm, cách nhiệt là thực sự cần thiết khi mà mỗi gia đình đều cần một không gian riêng để sống và thư giãn.
  • Tính thẩm mỹ cao: Các mẫu cửa nhôm hiện nay đều được thiết kế tạo nên thẩm mỹ rất đẹp, phù hợp và đa dạng về mẫu mã để thích hợp với mọi loại công trình. Các thanh phổ thẳng, phẳng với màu bạc, nâu sần, hay giả gỗ tạo cho các công trình một vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại và tiện ích nhất trong việc sử dụng.


Hình ảnh các mẫu cửa nhôm đẹp nhất 2016


Nguồn: 45 Mẫu cửa nhôm đẹp nhất 2016