Bếp điện từ Fagor TR 620
Bếp điện từ Fagor là một trong những dòng sản phẩm thiết bị bếp điện từ nhập khẩu ở đất nước Tây Ban Nha xa xôi, thương hiệu hiện đang được rất nhiều người nội trợham chuộng trên thị trường. Thiết bị bếp điện từ Fagor là sản phẩm có chất lượng tốt cùng mẫu mã trang trọng và có độ bền cao, giá thành hợp lý.
Được thiết kế theo phong cách châu Âu gồm 2 bếp High Light và 2 bếp Triple High Light đều được sử dụng linh kiện nhiệt điện EGO cao cấp từ Đức, bếp điện từ Fagor TR 620 cũng giống Bếp từ Fagor IF-33BS cao cấp, là dòng bếp điện từ ăn nhập với những xoong nồi có kích tấc lớn đến bé, rất ăn nhập với những không gian bếp cao cấp ở châu Á.
Thông số kỹ thuật của bếp điện từ Fagor TR 620: Bếp gồm bốn vùng nấu với 1 bếp có đường kính Ø120 mm, 1 bếp có đường kính Ø180 mm, 1 bếp có đường kính Ø160 mm, 1 bếp có đường kính Ø145 mm
Tổng công suất của cả 4 vùng nấu là 6600W
Kích tấc tấm thủy tinh : 600 x 510 mm
Kích tấc khoét đá : 560 x 490 mm
Xem thêm: Bếp từ Fagor IF-30BLX cao cấp
Bếp điện từ Fagor TR 620 được thiết kế với tấm thủy tinh cao cấp được làm bằng tấm thủy tinh Shott Ceran – làm ra tại Đức trang trọng, khả năng chịu lửa lên đến 600 độ C và có vẻ bề ngoài hiện đại. Đây là tấm thủy tinh chuyên dụng dành cho bếp điện từ vì nó là một loại kính có chất lượng cao và độ bền rất cứng cũng như có khả năng truyền nhiệt và tản nhiệt nhanh. Tấm thủy tinh là các thấu kính giao hội lớn có khả năng truyền nhiệt từ bếp lên đáy nồi theo phương thẳng đứng nên người dùng sẽ không lo bị thất thoát nhiệt ra môi trường. Ngoài ra bề mặt kình cũng rất dễ dàng vệ sinh, được các chị em phụ nữ yêu thích trên thị trường
Bếp điện từ Fagor TR 620 được trang bị bảng điều khiển đương đại với cảm ứng dạng ẩn riêng cho từng bếp với nhiều mức sửa đổi công suất rất chuẩn xác và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro. Giống như các loại bếp điện từ nhập khẩu khác , bếp điện từ Fagor TR 620 có đầy đủ các công năng đương đại không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho ngôi nhà cũng như vẻ thân thiện cho mội trường phòng bếp: công năng hẹn giờ khi nấu , tự động ngắt khi quá tải quá nhiệt .... và công năng khóa bàn phím không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro
Bếp điện từ Fagor TR 620 rất phù hợp với những không gian bếp của những gia đình người việt, không gian bếp rộng và thoáng. Còn đối với những gia đình có không gian bếp hẹp thì có khả năng lựa chọn dòng bếp điện từ domino của Fagor như: Bếp từ Fagor 2IF-800S DUO cao cấp để ăn nhập hơn với nội thất phòng bếp.
Bếp điện từ Fagor được bảo hành 24 tháng trên toàn quốc .
***Có tiếng o o khi bật bếp từ
Sự cố tiếng o o khi bật bếp xảy ra không nhiều trong quá trình sử dụng nếu như bạn dùng đúng loại nồi được thiết kế đáy đặc biệt, dành riêng cho bếp từ. Vì nguyên nhân của tiếng kêu này chính là quá trình chuyển hướng năng lượng từ bếp đến đáy nồi gặp trở ngại là đáy nồi quá mỏng so với quy định (gặp phải khi mua nồi rời ngoài thị trường không đảm bảo chất lượng) hoặc nguyên vật liệu làm đáy nồi không đảm bảo chất lượng.
Thông thường, cách xử lý tạm thời là giảm nhiệt bếp từ, nếu thấy vẫn không có tác dụng thì bắt buộc phải thay nồi nấu khác đảm bảo chất lượng hơn.