Sản phẩm Sj4000 có thể nói là camera đa năng bán chạy nhất lúc này của SJCAM đem đến. Mọi người sẽ không cần phải băn khoăn với giá bán của action cam này, tính năng của sản phẩm SJCAM chính hãng này khá đa dạng và hoàn hảo hơn với đa số các máy ảnh của những nhà sản xuất bây giờ.

Model SJCAM SJ4000 là 1 máy ảnh đa tính năng nhanh chóng sở hữu ngay các video với chất lượng 1080p @ 30 FPS và quay phim 12MegaPixel. Mẫu này có khả năng chống thấm tới độ sâu của nước lên đến 30m khi đeo vỏ bảo vệ. Nó là một series camera thể thao được hỗ trợ khá nhiều phụ kiện bổ sung.

Chiều dài rộng cao máy ảnh là 59,3 x 41,1 x 29,3 mm. Có cân nặng khoảng 58g và 44g khi đã tháo pin ra ngoài. Mẫu này khá nhỏ nhẹ cũng như gọn hơn khá nhiều với chờ đợi của bạn. Nếu khi nhìn thấy nó, có lẽ chúng ta sẽ bất giờ: “Sản phẩm nhỏ bé này mà chụp hình thật hay không?”Tuy sản phẩm không thể là một loại camera DSLR cao cấp hay một máy quay phim mắc tiền, SJ4000 cho các dữ liệu đẹp mắt với giá cả hợp lý được coi là 1 khả năng đáng nói với không ít dân phượt. Sở hữu len góc rộng 170 độ giúp phượt thủ quay video được các cảnh bao quát trải dài. Với mẫu SJ4000 trên người sử dụng có thể quay video fullHD trong các chức năng và độ phân giải khác nhau.

Có điều này SJ4000 không đáp ứng được 60 fps, mặc dù vấn đề trên được nói tới trong những thông số kỹ thuật. Vì vậy, nếu các bạn chắc chắn muốn chuẩn 60fps cho video quay được, các bạn nên sở hữu SJ5000 mới nhất của SJCAM hoặc những máy ảnh khác như Sony AS100V.

Chế độ wifi trong camera giúp các bạn nhanh chóng kết nối để quay phim, chụp ảnh với camera từ xa với điện thoại iphone hay Android của quý khách. Độ xa cho những kết nối là khoảng hơn 10m. Tốt nhất hãy tắt chế độ wifi nếu mọi người không sử dụng, lý do là rất hao điện. Led màu cam nháy thì tức là sóng wifi đang chưa tắt.