Bây giờ phân khúc may chieu rất cạnh tranh với nhiều model, tất cả những nhà sản xuất máy chiếu nổi tiếng đã có mặt tại thị trường trong nước. Chọn mua máy chiếu với chất lượng sao cho trường học làm sao thích hợp mục đích, trình chiếu rõ nét, hoạt động ổn định, giá cả vừa phải chẳng hề chuyện dễ. Tùy chuẩn máy chiếu trường học sở hữu khả năng đặc biệt tương thích với các yêu cầu trình chiếu.Dùng máy chiếu lắp đặt cho giảng đường để dạy học thì người mua cần để ý những chỉ số dưới đây:

Máy chiếu dùng cho trường học, trung tâm tiếng anh, giảng dạy, đào tạo là những địa điểm đa phần sở hữu rất nhiều thiết bị chiếu sáng bởi vậy các bạn phải tìm các máy chiếu trang bị độ sáng tương thích theo diện tích hội trường, ánh sáng phòng đặt máy. Các bạn hãy dùng máy chiếu với độ sáng ít nhất là 2.500 lumen

Thêm nữa mọi người cũng nên quan tâm tới những thông số khác chẳng hạn tỷ lệ phân giải, tỷ lệ tương phản, cổng truyền dẫn, hạn sử dụng của bóng đèn, cân nặng máy, chính sách bảo hành.

Tỷ lệ phân giải (ĐPG) trên máy chiếu sử dụng cho giáo dục thường không phải có một tỷ lệ phân giải khủng, quý khách chỉ cần sử dụng máy chiếu có chỉ số phân giải SVGA là đủ đáp ứng.

Tỷ lệ tương phản ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng dữ liệu của máy chiếu giáo dục, chỉ số tương phản càng khủng thì văn bản có chất lượng càng sắc nét, tránh mỏi mắt.

Về hỗ trợ kết nối dữ liệu các bạn cần tìm máy chiếu bao gồm đầy đủ những cổng giao tiếp như HDMI, Video, VGA,... để phù hợp trình chiếu qua những dữ liệu nguồn máy tính, đầu HD, macbook, đầu DVD,….

Bóng đèn chiếu ở máy chiếu sở hữu thời gian trình chiếu riêng, hết thời gian sử dụng bóng đèn chiếu thì cần thay bóng đèn chiếu khác, quý khách nên sắm sửa máy chiếu với độ bền bóng đèn càng bền bỉ càng chất, đèn chiếu phổ thông dễ dàng thay mới vì giá thành đèn chiếu máy chiếu hiện tại đã khá mềm.

Thiết kế máy chiếu ngày càng nhỏ hơn, mọi người lựa chọn máy chiếu với trọng lượng theo ý để tương thích thuận tiện khả năng mang đi mang lại, lắp đặt máy chiếu.

Chính sách bảo hành của máy chiếu thì như các đồ điện tử hiện tại thường thời hạn bảo hành là 1 hoặc 2 năm tùy vào nhãn hiệu. Chúng ta cần lưu ý lựa chọn thương hiệu nào có chính sách minh bạch, hơn cả là thời gian bảo hành của bóng đèn chiếu máy chiếu. Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hiện có phân phối đa dạng các loại máy chiếu giá rẻ phù hợp với nhiều nhu cầu người dùng. Vui lòng xem tại trang web maychieugiare.net