Reetech là thương hiệu nổi tiếng với các thiết bị gia dụng, được nhiều nước trên thế giới công nhận và đang ngày càng trở thành thương hiệu được rất nhiều người tiêu dùng tin dùng. Và dòng May lanh Reetech cũng trở thành sản phẩm nổi bật trên thị trường máy lạnh tại Việt Nam.

May lanh Reetech sử dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu, với mục đích mang đến sự thoải mái cho ngôi nhà của người tiêu dùng.

Sản phẩm được lắp đặt luồng khí lạnh theo ba chiều, giúp luồng khí thổi đều khắp không gian, mang lại sự thư thái cho các thành viên trong gia đình bạn.

May lanh Reetech khi hoạt động chạy cực kì êm, không tạo ra tiếng ồn, mang lại sự thoải mái cho người dùng, giúp người dùng tập trung nghỉ ngơi và làm việc.

Với nhiều chế độ khác nhau, người dùng có thể lựa chọn để có được một chế độ phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Người dùng có thể lựa chọn chế độ làm lạnh ngay tức thời khi trở về từ bên ngoài, chế độ này sẽ giúp căn phòng của bạn có được nhiệt độ mà bạn mong muốn. Bạn cũng có thể lựa chọn chế độ khác khi ngủ, để bạn có được một giấc ngủ dễ chịu và thoải mái, giúp bạn ngủ ngon hơn.

Hệ thống làm lạnh của máy có nhiều chế độ khác nhau, bạn có thể lựa chọn chế độ phù hợp, như thế vừa có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái, vừa có thể giúp bạn tiết kiệm điện năng.

Vì để hạn chế tình trạng lãng phí điện không cần thiết, sản phẩm này đã được tích hợp các công nghệ tiên tiến. Với các công nghệ đó, may lanh sẽ điều chỉnh công suất hoạt động của máy luôn duy trì ở mức phù hợp, như vậy sẽ giúp máy hoạt động ổn định, làm giảm tình trạng lãng phí điện năng không cần thiết.

Máy còn có các tính năng như diệt khuẩn, kháng khuẩn, giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Lọc sạch không khí với bộ lọc HD, khử mùi hiệu quả và còn nhiều tiện ích khác cho người sử dụng.

Xem thêm: May lanh Mitsubishi Heavy