Dòng máy lạnh Panasonic Sky Serie ra mắt ấn tượng cùng Vietkjet

Năm nay, Panasonic đã mang đến một giải pháp đột phá trong lĩnh vực máy lạnh, sự đổi mới này sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu gia đình Việt Nam. Dòng Máy Lạnh Panasonic mang tính cách mạng này được chúng tôi đặt tên là SKY Serie. Để sản phẩm cách tân này được biết đến rộng rãi, chúng tôi đã liên tục tìm kiếm đối tác trong ngành hàng không, nhằm tạo được hiệu quả tối đa trong hoạt động quảng bá thương hiệu cho cái tên SKY.

Mặc dù hoạt động ở hai lĩnh vực khác nhau, nhưng chúng tôi có cùng chung một triết lý kinh doanh - đó là mang lại “Sự Đổi Mới”. Thật khó có thể tìm được đối tác hàng không nào phù hợp hơn Vietjet cho sự hợp tác chiến lược trong các hoạt động truyền thông thương hiệu cho dòng sản phẩm sáng tạo này. Thông qua chiến dịch "CÙNG SKY, ĐÓN TƯƠNG LAI", Panasonic và Vietjet hy vọng sẽ mang đến một trải nghiệm mới cho mọi người.
Ông Masaaki Kobayashi – Tổng Giám Đốc Panasonic Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Theo đó, từ hôm nay, một chiếc máy bay Airbuss A320 của Vietjet Air sẽ cất cánh với diện mạo hoàn toàn mới đầy ấn tượng, được sơn phủ toàn thân đầu tiên tại Việt Nam với điểm nhấn là hình ảnh chiếc điều hòa không khí Panasonic SKY Series, phục vụ hàng nghìn chuyến bay trong hai năm tới, đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa Panasonic Việt Nam – Vietjet.

Ba hoạt động thú vị được triển khai trong chiến dịch “Cùng SKY, Đón tương lai” đó là:

1. “Hành khách may mắn cùng SKY”: mỗi tuần, một hành khách may mắn đi trên chiếc máy bay đặc biệt này sẽ được chọn để trao tặng một chiếc điều hòa không khí SKY Series.

2. “Selfie cùng SKY, nhận ngay quà khủng”: cuộc thi ảnh trực tuyến hàng tuần được thực hiện trên trang Fanpage chính thức của Panasonic Việt Nam. Khách hàng tham dự sẽ chụp ảnh thực tế cùng máy bay SKY. Các chủ đề khác nhau sẽ được công bố mỗi tuần. Chủ nhân của bức ảnh được chọn sẽ được trao tặng một chiếc điều hòa không khí SKY Series.- May Lanh Toshiba

3. “Khám phá SKY, hướng tương lai”: khách hàng tham gia trả lời những câu hỏi tìm hiểu về dòng máy lạnh SKY Series trên trang web Khách hàng trả lời đúng tất cả các câu hỏi sẽ có cơ hội được sở hữu một cặp vé máy bay Vietjet Air khứ hồi.


Điểm qua một số đặc tính của máy lạnh thế hệ mới SKY Series có cấu trúc đảo ngược rất khác biệt so với những chiếc máy lạnh thông thường, không khí sẽ được hút từ bên dưới và hơi lạnh được tỏa ra từ bên trên nhờ cánh đảo gió đa hướng linh hoạt SKY WING. Với thiết kế độc đáo này, SKYE SERIES là dòng máy lạnh đầu tiên trên thế giới có tính năng làm lạnh tản nhiệt - RADIANT COOLING, giúp loại bỏ nhiệt đến từ trần nhà và tường, giúp hơi lạnh được lan tỏa đồng đều khắp phòng. Đồng thời, thiết kế này đảm bảo không khí lạnh không thổi trực tiếp vào người sử dụng, ngăn chặn những vấn đề sức khỏe như ho, cảm lạnh và khô da. Kết hợp với công nghệ lọc không khí nanoe-G và cảm biến bụi, các loại vi khuẩn, vi rút cũng như hạt siêu nhỏ PM 2.5 có nguy cơ gây ung thư sẽ bị loại bỏ, nâng cao chất lượng không khí và bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Chương trình hợp tác “Cùng Sky, Đón tương lai” cũng là một bước ngoặt đánh dấu 10 năm hoạt động và đóng góp cho xã hội của Panasonic tại Việt Nam.

Máy lạnh Daikin

Nguồn:

MÁY LẠNH 24H - Nhà Phân Phối & Bán Lẻ Máy Lạnh, Hàng Chính Hãng Giá Đại Lý!

CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 148B Đường Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

Điện Thoại: 08 38336 747 - 38 336 748 - 0902 594 694 Fax: 39333547