Camera du lịch SJCAM giờ đây đã hết thời là một thương hiệu lạ lẫm với thanh thiếu niên, đặc biệt là đối với phượt thủ, Sjcam hiện tại đã tựa 1 người bạn gắn bó.Đối với các model camera du lịch của GoPro Hero thì Sjcam phải thừa nhận vẫn thua kém hơn một chút, thế nhưng nếu Sjcam chưa thể giữ số 1 ở khả năng thì không một dòng action cam nào đó dám đứng ở top 2 trên sjcam hd. Với bề ngoài tinh tế, chất lượng cao và tính năng đương đầu được với vô số trường hợp thời tiết đó là những gì mà bạn đánh giá cao ở một camera đi phượt.

Thời gian này, thương hiệu camera đa năng Sjcam đã mang tới rất nhiều các chiếc camera hành động tiện ích chẳng hạn SJcam 4000 plus, sj 5000 wifi, sj 5000 plus, sj5000, Sj4000, 4000 wifi, sjcam m20,sjcam m10,… gồm đa dạng chế độ quay phim hay ho ví dụ hẹn giờ chụp, chụp liên tục, chụp timelapse,… hay trang bị nhiều độ phân giải khi chụp hình từ 12MP cho tới 16MP, quay video chất lượng cao từ 1080p lại UHD 4K. Góc nhìn rộng, chế độ quay chụp từ xa từ điện thoại, máy tính bảng và chống thấm nước và rung sốc cực tốt là các ưu thế của SJCAM.

Hơn cả chất lượng bức hình bao giờ cũng được sjcam tập trung hơn cả, bạn sẽ thấy các clip, tấm hình được lưu giữ bởi sjcam lúc nào cũng mang đến sự chân thực, tuyệt vời. Cho nên sẽ dễ dàng có những khoảng khắc đáng nhớ tại mọi chuyến hành trình của người sử dụng.

Nếu quý vị sống ở tp mang tên Bác hoặc mọi địa chỉ nào, các bạn đang cần tìm kiếm camera cho dân phượt tại tphcm. Vui lòng tới ngay Tech360 qua trang web tech360.vn để trang bị cho mình một chiếc camera đi phượt chính hãng. Tech360 cam kết là nhà phân phối chính thức độc quyền của SJCAM khắp cả nước.