Ưu điểm:

- Là thương hiệu máy lạnh nổi tiếng sản xuất tại Malaysia, với kiểu dáng và mẫu mã quen thuộc, luôn đổi mới trong thiết kế, là dòng sản phẩm khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

- Công nghệ làm lạnh:
+ Công nghệ iAuto-X, là sự kết hợp giữa P-TECH và AREOWINGS với khả năng làm lạnh nhanh hơn đến 35%, không những thế còn giúp tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ của máy.
+ Công nghệ Powerful Cool: làm lạnh nhanh chóng gấp 1,5 lần so với các dòng sản phẩm máy lạnh thông thường .
+ Công nghệ làm lạnh tản nhiệt: với công nghệ này, khí mát sẽ được lan tỏa dọc theo trần nhà và tỏa ra khắp phòng, như vậy không tỏa ra sự nóng bức và khó chịu cho người dùng.

- Công nghệ khử mùi, kháng khuẩn:
+ Công nghệ kháng khuẩn Dust Sensor: Giúp loại bỏ các bụi bẩn, vi khuẩn và những mùi hôi khó chịu mang đến không gian trong lành nhất cho gia đình bạn.
Với khả năng kháng khuẩn, lọc khí Nanoe-G, khi nồng độ bụi quá cao thì cảm biến sẽ kích hoạt Nanoe-G hoạt động và lọc bui bẩn nhanh chóng. Không những thế, nhờ công nghệ Nanoe-G mà máy có khả năng duy trì độ ẩm thích hợp để bảo vệ làn da của bạn không bị khô.

- Tiết kiệm điện:
+ Với công nghệ cảm biến Auo Comfort tự động điều chỉnh làm lạnh thích hợp giúp tiết kiệm điện bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt, còn giúp tránh tình trạng nhiệt độ quá thấp khi sử dụng.
+ Cảm biến Econavi: Tự động điều chỉnh công suất làm lạnh không những tạo cảm giác thoải mái cho người dùng mà còn giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.
+ Công nghệ Inverter: Với công nghệ này, máy lạnh không chỉ hoạt động ổn định và còn tiết kiệm được một lượng điện năng tiêu thụ đáng kể.

- Ngoài ra, dòng may lanh Panasonic còn có nhiều tính năng, tiện ích thông minh như: dàn tản nhiệt bền bỉ, chế độ nghủ đêm, chế độ hẹn giờ…

Nhược điểm:
- Thân thiện với môi trường, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nên ngày nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm với nhãn mác giả gây khó khăn trong việc lựa chọn cho người tiêu dùng.
- Giá thành cao hơn.

Xem thêm: May lanh LG