Việc phát triển nhanh chóng và hoành tráng của mạng internet đã tương tác khá nhiều đến đời sống của bạn thời điểm này. Hàng loạt những ứng dụng giải trí sử dụng với Internet chẳng hạn xem TV trực tuyến, trải nghiệm phim truyện Online, nghe nhạc Online,… lần lượt được ra mắt, bởi vậy mà các thiết bị Android TV Box tích hợp với đường mạng Internet cũng được đa dạng hơn từ các nhà phân phối dịch vụ.Tại Việt Nam trải nghiệm giải trí K+ là tiện ích có khá nhiều khách hàng quan tâm cho Android Box. Đầu năm nay, mọi người có không ít các phương thức đơn giản để xem TV K+ bằng các ứng dụng như: IPTV, Viet Mobi, Fly TV,… tương thích Android Tivi Box. Mặc dù vậy tiện ích Fly TV, các gia đình phải chi một khoản phí bắt buộc là 10k/1 tuần và những dịch vụ kia được dùng không tính phí, thế nhưng các phần mềm này thì thường liên tục bị giật hình, đứt tín hiệu đang xem. Truyền hình độc quyền K Plus nhanh chóng cho ra mắt MyK+: Dịch vụ MIỄN PHÍ dành cho những người dùng K+ đăng ký sử dụng bộ kênh Premium+. Bởi vậy mà hiện tại, khách hàng K+ có thể trải nghiệm những chương trình vô tuyến trong danh sách K+ mà không cần mất thêm dù một mức phí nào nữa ngay trên những thiết bị điện tử ví dụ Laptop, android box giá rẻ, điện thoại,... với dịch vụ MyK+.

Sử dụng K+, người sử dụng sẽ có được các tính năng gì?

Các chương trình được đăng ký độc quyền chỉ xem được trên dịch vụ K+: đồng loạt bộ phim Mỹ mới nhất,… Vô vàn chế độ và rất hay ho: trải nghiệm TV qua mạng Internet hay đọc trước thời gian phát sóng của những kênh, gia hạn ứng dụng trực tuyến, quản lý tài khoản,…

Hoàn toàn MỚI và đảm bảo không cần chi thêm 1 mức phí nào nữa: tận hưởng TV trực tuyến với Tablet (Android, iOS), máy tính để bàn (trình duyệt Chrome), điện thoại, máy tính bảng,… ở mọi chỗ cũng như trên android box.

Xem những kênh Tivi trong và ngoài nước với việc làm mới đều đặn trên các smartphone, tablet bất cứ khi nào với MyK+.