Bếp điện từ Fagor VF Slide 78S
Bếp điện từ Fagor VF Slide 78S là thương hiệu bếp điện từ cao cấp đến từ đât nước Tây Ban Nha xa xăm, sản phẩm hiện đang được nhiều người tiêu dùng Việt ưa thích trên thị trường đồ bếp. Thiet bi bếp điện từ Fagor VF Slide 78S làm ra trên dây chuyền công nghệ cao cấp Châu Âu nên bếp có chất lượng tốt và độ bền rất cao.
Bếp điện từ Fagor VF Slide 78S gồm 4 vùng nấu siêu tốc với 1 vùng bếp double High Light (28cm) và 3 vùng bếp High Light.
- kích cỡ mặt kính: 780x 520(mm)
- kích cỡ khoét đá: 750x 490(mm)
- Tổng công suất 7, 2KW
Bếp điện từ Fagor VF Slide 78S cao cấp cũng như Bếp từ Fagor 2IF-800S DUO không mạo sử dụng bảng điều khiển kỹ thuật số cảm ứng dạng ẩn với thanh trượt SLIDER dễ dàng để xử lý với nhiều bản năng được tích hợp. Bạn chỉ cần lướt nhẹ những đầu ngón của bàn tay trên bảng điều khiển để lựa chọn mức công suất mà bạn mong muốn.
Bếp được tích hợp nhiều công năng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro như bộ điều nhiệt và khóa an toàn giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, chế độ cảnh báo nhiệt dư, hệ thống khóa không có các mối nguy hiểm và bộ điều nhiệt hoặc ngắt kết nối khóa an toàn giúp bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Ngoài ra bếp điện từ Fagor còn có công năng cài đặt thời kì thổi nấu thành thử bạn sẽ không còn phải lo âu hay bất an gì nữa khi sử dụng bếp điện từ Fagor VF Slide 78S.
Ngoài ra, chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư và hệ thống cảnh báo chống tràn, cũng là một trong những tiêu chí án toàn của bếpcảm ứng từ Fagor. Về nguyên lý, khi hoạt động, bề mặt bếp từ không sinh nhiệt, nhưng đáy nồi lại có nhiệt độ khá cao nên truyền nhiệt ngược lại cho mặt bếp và làm mặt bếp nóng lên
Xem thêm: Bếp từ Fagor IF-30BLX
Một số cách giúp bạn dễ dàng cảm nhận bếp điện từ âm Fagor VF Slide 78S chính hãng:
- Khi bạn mua sản phẩm bếp điện từ âm Fagor VF Slide 78S thì đi kèm them đó sẽ là phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ mã số cũng như báo cáo của sản phẩm và tên công ti phân phối, địa chỉ bảo hành, số điện thoại bảo hành có dấu đỏ của công ty.
- Là hàng nguyên đai nguyên kiện chưa bóc tem
- Với mỗi sản phẩm bếp điện từ Fagor không giả mạo đều có đầy đủ giấy tờ xác thực chất lượng và xuất xứ của sản phẩm.
Quý khách muốn tham khảo trực tiếp các sản phẩm hãy bếp điện từ thì hay đến ngay với chúng tôi tại siêu thị Nội thất Quang Vinh trên toàn quốc. Ở đây có bày bán rất nhiều sản phẩm cua Fagor như: Bếp hồng ngoại Fagor 2V 33TS, Bếp từ Fagor IF-800S DOU, bếp điện từ Fagor 2VFT 211AS, bếp điện từ 2VFT 900S, bếp hồng ngoại Fagor VFT 400I ... Các bạn có thể chọn lựa một sản phẩm ăn nhập nhất với căn phòng bếp nhà bạn. Chúc các bạn ngày mới tốt lành.