Bạn muốn loa trần và bạn đã sẵn sàng để mua. Chúc mừng! thực tại bạn có nhiệm vụ lựa mua loa nào là đúng cho dự án của bạn. Để giúp người mua của chúng tôi cộng, nhóm nghiên cứu tại OSD âm thanh đặt cùng một danh sách các câu hỏi sẽ giúp bạn có thể thưởng nhất từ ​​rạp hát tại nhà mới của bạn hoặc tất cả hệ thống âm thanh nhà.

xem thêm ; loa hội trường hay.

Bạn có muốn loa cho nền âm nhạc, giải trí, hay nghe nhà hát?


kích thước loa và những phân chia khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng. trường hợp bạn chỉ giản dị là kiếm tìm nhạc nền xung quanh căn nhà, một loa có kích thước nhỏ hơn woofer và lái xe sẽ được tốt. giả dụ bạn sẽ có cranking âm thanh lên hoặc kế hoạch tiêu dùng các loa trong một gian phòng nhà hoặc phương tiện truyền thông, đầu tư vào loa có thể xử lý khối lượng cao hơn. Điều này thường có nghĩa là một loa trầm lớn hơn (6,5 hoặc 8 inch), và lái xe chất lượng cao hơn, ví dụ như Kevlar vs loa trầm polypropylene. ví như bạn thèm những loại âm thanh mà sẽ ruffle hàng xóm sáu khối đi, chúng tôi có bộ loa cho rằng quá. Chỉ cần chắc chắn khuếch đại của bạn hoặc nhận có đủ năng lượng cho hệ thống. nỗ lực lái xe 8 “loa Kevlar với 25 watt cho mỗi kênh amp giống như đặt một động cơ 4 xi-lanh trong một chiếc Lamborghini, nó sẽ di chuyển, nhưng bạn không có niềm vui.


Loại môi trường loa này sẽ được cài đặt?


Bạn biết làm thế nào bạn muốn dùng loa mới của bạn, thực tại cân nhắc những loại phòng hoặc phòng bạn sẽ nơi họ sẽ được cài đặt. Một số phòng nhỏ hoặc có kiểu dáng có một không hai mà có thể làm cho vị trí đặt loa rắc rối. diện tích như vậy có thể được hưởng lợi từ các loa cuộn dây bằng giọng nói kép của chúng tôi (một loa cho âm thanh stereo) để có được âm thanh cân bằng hơn. nếu truyền hình được đặt trong một góc, hãy xem xét một góc (LCR) loa cho phép bạn hướng âm thanh. trường hợp bạn đang thi công một phòng truyền thông mở ra cho đến khu bếp, âm nhạc và phim ảnh của bạn sẽ cạnh tranh với những người hoạt bát và máy rửa bát lanh canh hoan. giả dụ có rất nhiều tạp âm hoặc khu vực là hơi to, đi cho, loa chất lượng cao nhất lớn nhất bạn có thể sắm được.


xem thêm ; loa âm trần tốt

Cắt tinh những điều Up


phòng lớn hơn (trên 20 x 15 ft) với trần nhà cao và những phòng mà mở ra những khu vực khác của căn hộ đòi hỏi to hơn, hiệu quả hơn loa và khuếch đại công suất hơn cho âm thanh đầu ra ở mức âm lượng cao. Cài đặt loa trần với một hình nón 4-inch trong một phòng khách to sẽ âm thanh bị bóp méo lúc bạn bật lên âm lượng, và bạn sẽ bật lên âm lượng vì đó ít loa nghèo không được sắp xếp để làm việc với không khí nhiều.


Loại hệ thống A / V sẽ phân phối sức khỏe loa của bạn?


Cho dù bạn đang dùng một hệ thống hiện có hoặc mua một cái mới với kỹ thuật âm thanh vòm mới nhất, điều quan trọng là phải biết thông số công nghệ của hệ thống của bạn trước lúc mua loa hoi truong. khuếch đại hoặc thu của bạn là năng hệ thống và nó sẽ sản xuất cho bạn một ý tưởng tốt của bất kỳ tránh về kích thước và âm thanh. đa số những hướng dẫn sử dụng máy thu và amp có thể được tìm thấy trực tuyến. các điều cần tìm bao gồm, bao nhiêu người nói có thể sức mạnh hệ thống của bạn, trở kháng (ohms), và bao nhiêu watt cho mỗi kênh là gì. Hãy hiển nhiên rằng hệ thống của bạn có thể xử lý các trở kháng của loa và nhằm mục tiêu cho công suất đồng đều. nếu hệ thống của bạn không thể kết nối số mong muốn của người nói, hãy xem xét việc mua một chọn loa và / hoặc khuếch đại khác.


Có phải loa của bạn có ý định để dùng trong một đa kênh hệ thống rạp hát gia đình?


giả dụ bạn có kế hoạch tiêu dùng loa của bạn như là một phần của một hệ thống rạp hát tại nhà hoặc hệ thống âm thanh đa kênh khác, suy tính chất lượng của loa bạn mua và sự giống nhau của âm thanh do mình cung cấp. toàn bộ những loa trong một hệ thống đa kênh nên triển lãm chất lượng nhất quán. những kênh trung tâm đặc trưng là phải có chất lượng tương đương với những loa trước lúc nó sẽ được kêu gọi để cung cấp một số lượng lớn của âm thanh trong một soundtrack phim. Ngoài ra, điều quan trọng là loa trung tâm có một âm thanh đồng điệu như những loa stereo phía trước vì thế mà họ tạo ra một lĩnh vực âm thanh lắp kết. những diễn giả trong một hệ thống âm thanh đa kênh không nhất thiết phải đến từ những nhà cung cấp như nhau, nhưng thường những diễn giả từ những nhà sản xuất cùng một đặc thù âm thanh và khả năng tương thích đồng nhất nhất.


Bạn có hay làm bạn có kế hoạch để dùng một định dạng âm thanh 5.1 surround khoa học số như Dolby Digital hoặc DTS?


nếu bạn sẽ sử dụng một trong những định dạng âm thanh vòm công nghệ số bạn có thể chú trọng đến một loa cực kỳ trầm. 5,1 định dạng kỹ thuật số được thiết bị hiệu ứng tần số thấp kênh đặc biệt dành riêng để được chế tạo bởi một loa cực kỳ trầm, mặc dù nó có thể được bỏ qua giả dụ bạn đang sử dụng loa stereo chính với phản ứng bass đủ. 5,1 hệ thống khoa học số cũng có gần như tầm, những kênh surround stereo đòi chất lượng loa surround tốt với tương đương như âm thanh, điện và hiệu quả cho ba loa trước (trái, giữa, phải).


bạn sẽ phân phối sức khỏe loa của bạn với một máy thu?


Thu thường không vận động tốt vào tải trở kháng thấp. trường hợp bạn sẽ tiêu dùng một máy thu với loa của bạn, hãy tìm loa có trở kháng danh định 8 ohms hoặc cao hơn. Bạn có thể nhìn vào loa có trở kháng danh nghĩa của 6 ohms, nhưng hạn chế loa trong khoảng 4 ohm. ví như bạn chú ý đến loa có trở kháng danh định 4 ohm, bạn có thể muốn cân nhắc việc đầu tư vào một bộ khuếch đại riêng biệt. nếu không, kiểm tra nhận của bạn (hoặc người nhận bạn dự định mua) để đảm bảo nó có thể hoạt động trở kháng thấp.
phạm vi giá của bạn cho các loa là gì?

xem thêm ; loa thông báo chất lượng

Một khi bạn biết đề nghị âm thanh của bạn / mong đợi, thiết lập một mức giá để làm việc với dựa trên toàn bộ những khía cạnh nêu trên. khi bạn kiếm tìm loa, hoặc riêng lẻ hoặc như một hệ thống, xem trọng rằng bạn có thể cần phải chi tiêu nhiều hơn một chút để cải thiện chất lượng. Hãy nhớ rằng, việc xây dựng một hệ thống tốt trên một tài chính tránh có thể mất thời gian. ví như bạn đang hoạt động trên một ngân sách tránh, bạn có thể được tốt hơn tậu loa chất lượng cao thứ 1 và đầu tư vào một bộ khuếch đại mới vào một ngày sau đó. Bạn luôn có thể xây dựng hệ thống của bạn lên, do vậy tiến hành với một nền tảng hơi tốt đáp ứng yêu cầu lâu dài của bạn.
bạn sẽ mua một hệ thống âm thanh hội trường tất cả bao gồm loa, bộ khuếch đại, tiền khuếch đại, thành phần mã nguồn, vv? ví như vậy, phạm vi giá của bạn cho tất cả hệ thống là gì?


chi trên loa nên chiếm khoảng 40 – 50% của tổng mức giá của bạn về âm thanh, trường hợp bạn có kế hoạch đặt cùng một đa kênh hệ thống rạp hát tổ ấm. Mỗi phòng trong số loa cần có chất lượng tương đương, mặc dù bên trái phía trước và cặp stereo quyền thường tốn kém hơn so với những loa khác và có thể mất khoảng 20% của tổng số chi phí âm thanh rạp hát tại nhà của bạn. trường hợp bạn có thể đủ khả năng một loa siêu trầm, nó là một bổ sung đáng giá cho một hệ thống rạp hát tổ ấm. Tuy nhiên, loa vô cùng trầm tốt nhất có khả năng thực sự sản xuất âm bass sâu có giá $ 500 và lên. giả dụ chi phí của bạn không cho phép bạn để chi tiêu $ 500 hoặc nhiều hơn cho một loa vô cùng trầm tốt, những quỹ bổ sung bên dưới nhãn hiệu đối với tiểu tốt được chi tiêu tốt hơn về chất lượng cao hơn trái và loa stereo đúng với phản ứng bass mạnh hơn mình.