Bếp Từ Fagor IF- 700CS
Nội thất Quang Vinh kiêu hãnh là nhà cung cấp các loại thiết bị nhà bếp cao cấp không giả mạo cho khách hàng với giá cả cũng như dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất. Sản phẩm bếp từ Bếp Từ Fagor IF- 700CS cũng như các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ khác của Fagor được bán trực tiếp tại siêu thị Nội thất Quang Vinh trong cả nước.
Bếp Từ Fagor IF- 700CS có thiết kết đột phá với viền inox Macro Stratos đương đại tạo cho bề mặt bếp cảm giác rộng hơn trong không gian bếp nhà bạn. Đặc điểm của thiết kế này là giúp cho người dùng có khả năng dễ dàng vệ sinh bếp lau chùi bếp mỗi khi đun nấu xong.
thông số kỹ thuật căn bản của thiết bị bếp từ âm Bếp Từ Fagor IF- 700CS:
Bếp có kích tấc chiều rộng và dà là 69 cm với 3 vùng nấu ăncó công năng “ Booster” siêu nhanh sẽ giúp người dùng giam được giai đoạn dành cho viec đun nấu trong gia đình mình..Xem thêm Két sắt nhập khẩu cao cấp tại Hà Nội
- Bếp được trang bị hệ thống điều khiển kỹ thuật số đương đại với 9 mức hiệu chính công suất chuẩn xác, cho bạn cảm giác đương đại khi đang nấu những món ăn giản đơn nhất.
- công năng khóa trẻ mỏ không có các mối nguy hiểm hoặc xui xẻo đương rất được ham chuộng tại Việt Nam, nhất là đối với những gia đình có trẻ mỏ hay nghịch ngợm không thể ngồi yên
- Chế độ hiện thị nhiệt dư cho từng vùng bếp sẽ cảnh báo rằng vùng nấu còn nóng thành ra người dùng không được chạm tay cũng như không nên vệ sinh mặt bếp khi tín hiệu đèn hiện thị nhiệt dư này chưa tắt
- Bếp Từ Fagor IF- 700CS và Bếp từ Fagor IF-33BS tại Hà Nội đạt công suất 3.6k, có một bếp siêu lớn với đường kính lên tới 30 cm thích ứng với đường kính của nồi sử dụng từ kích tấc nhỏ tới kích tấc cỡ lớn
́́́Nguyên nhân thứ 3 là từ xoong, nồi hoặc đồ ăn. Nhiều khi do thức ăn trong nồi là đồ cứng, quá trình va đập giữa chúng với nhau hoặc với thành nồi, đáy nồi hay va chạm giữa đáy nồi và mặt bếp đã gây ra những âm thanh bất thường. Một số trường hợp khác có thể là do đế nồi, xoong không bằng phẳng khi đặt lên bếp đã gây tiếng ồn. Nếu dùng nồi độ dẫn từ kém mà sử dụng ở công suất nấu cao bếp cũng có thể kêu to do công suất bếp phải tăng hơn mức bình thường, trong trường hợp này chỉ cần giảm công suất bếp xuống sẽ hết kêu.
Bếp Từ Fagor IF- 700CS có những công năng hien dai và công nghệ cao cap kể trên đã làm cho chiếc bếp trở nên sản phẩm được mọi người đánh giá là sản phẩm chất lượng, mẫu mã thiết kế độc đáo nhất.
Một số sản phẩm bếp từ Fagor cao cấp khác được bán tại Nội thất Quang Vinh được nhiều khách hàng mến yêu và tin dùng trong những năm gần đây là Bếp từ Fagor IF-33BS tại Hà Nội, bếp từ fagor if 800s , bếp từ fagor if 33cs..