Các sản phẩm của SJCAM chính hãng chính là một thiết bị máy ảnh nhiều tính năng, SJCAM tương thích nhiều nhu cầu của người dùng. Action cam của SJCAM được dùng rất nhiều chế độ ví dụ máy quay, sefies, tính năng theo dõi, flycam,… và bao gồm ứng dụng camera hành trình cho ô tô, xe máy. Tính năng nào cũng đều có tác dụng của nó, nhưng khoảng hơn 1 năm trở lại đây khá nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn SJCAM nhằm biến thành sản phẩm camera hành trình trên xe hơi của mình.

Camera thể thao SJCAM có bề ngoài hợp lý mà cực cơ động với phụ kiện giúp chúng ta dễ dàng gắn ở kính xe và không gây ảnh hưởng tới khi di chuyển. Còn nếu chúng ta không cần sử dụng làm camera giám sát hành trình lại đơn giản để tháo ra, lắp pin và sử dụng quay chụp như camera bình thường. Nó chính là thế mạnh được phần lớn người dùng yêu thích.Trường hợp chủ sở hữu không mở đến công dụng GPS thì SJCAM sở hữu cực nhiều điểm nổi bật sẽ là chiếc cam thật sự tốt so với các dòng camera ghi lại hành trình không hỗ trợ nhiều tính năng. SJCAM cho phép gắn lên mặt kính làm camera hành trình cho xe hơi, trên xe gắn máy thì với tích hợp hộp chống nước, bảo vệ thân máy. Mọi người có thể yên tâm quay chụp các quãng đường rất chân thực. Hơn cả nhờ bề ngoài là sản phẩm camera hành động vì thế người dùng có thể sở hữu ngay những camera hành trình trên và ghi nhớ được tất cả clip quan trọng tại mỗi chuyến tham quan…

Sử dụng chi phí từ 2tr -4tr đồng là các bạn có thể chọn được ngay một sản phẩm camera thể thao đa năng SJCAM quay siêu nét hơn hẳn mức giá để sở hữu 1thiết bị camera hành trình tốt thì cần đến từ năm tới 10 triệu đồng. Do đó dùng SJCAM làm camera quan sát hành trình là quyết định vừa tối ưu lại thực sự hoàn hảo.

Trích dẫn http://tech360.vn/co-the-dung-sjcam-...uoc-khong.html