Với tốc độ phát triển kinh tế hiện nay thì việc mua để sử dụng một chiếc điều hòa không còn quá khó khăn và xa xỉ như trước kia nữa,kéo theo sự phát triển đó sự ra đời của hàng loạt các hãng sản xuất điều hòa ra đời, đồng nghĩa đó là sẽ có hàng nghìn các loại hình sửa chữa, đặc biệt là dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội nói chung và Ngọc Hồi nói riêng


Nhắc đến địa chỉ sửa điều hòa tại Ngọc Hồi xuất hiện hàng trăm các cửa hàng với phương châm giá rẻ, chất lượng, uy tín song chọn địa điểm sửa điều hòa nhanh chóng thì lại chọn Hồng Phúc. Nó giống như khi nhắc đến Thái Lan là nhắc đến phật giáo và chuyển giới tính; nhắc đến Việt Nam là nhắc đến áo dài và hoa sen. Tuy nhiên để chứng minh điều này bài viết này xin đưa ra cho bạn những yếu tố, những bằng chứng cụ thể nhất về chất lượng mà chúng tôi mang đến cho mọi khách hàng.

Những phương án tối ưu khi gặp sự cố về điều hòa.


Bạn hiện đang sinh sống và làm việc tại đê la thành đang gặp phải sự cố khiến điều hòa không mát hoặc mát kém đi vậy cách sử lý tạm thời như thế nào ? Chúng tôi sẽ tư vấn một số trường hợp hay xảy ra như sau :

1 .ĐIỀU HÒA MÁT KÉM ĐI :

Sau một thời gian dài sử dụng thì điều hòa nhà bạn có vẻ như không mát cho lắm hoặc mát mà chỉ có hơi gió không làm lạnh đủ cho căn phòng .Có một số nguyên nhân như sau :

– Điều hòa bị hết gas do kĩ thuật lắp đặt không an toàn và đúng kĩ thuật

– Điều hòa lâu ngày không bảo dưỡng định kì

– Sử dụng lâu năm cần bơm nạp gas điều hòa bổ sung để máy chạy tốt và bền hơn ,mát sâu hơn

2 . ĐIỀU HÒA KHÔNG MÁT .

Một số hư hỏng thường gặp :

> Hỏng tụ ,hỏng quạt ,hỏng block ..

> Lỗi mạch ,lỗi một số linh kiện bên trong điều hòa

> Hết gas ,kĩ thuật lắp không an toàn.

> Máy báo lỗi nhấp nháy hoặc chạy một lúc ngắt …

Còn rất nhiều những hư hỏng khác ,khi gặp những sự cố trên hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như cách sửa chữa những tình huống đơn giản …