Sở hữu một mẫu camera đi phượt SJCAM sẽ cho phép các bạn quay được những khung hình tuyệt diệu trong mỗi chuyến đi của các bạn. Nhưng để chơi được tối đa những chế độ của nó người sử dụng phải biết đến các phụ kiện hỗ trợ. Chắc bạn cũng biết mỗi sản phẩm SJCAM đều hỗ trợ sẵn một vài phụ kiện trong hộp, thế nhưng sẽ có kha khá phụ kiện cần thiết khác mà bạn cần bổ sung chẳng hạn:Túi đựng cho SJCAM: Giữ an toàn chiếc camera SJCAM và mang theo các phụ kiện khác khi đi khắp nơi thật đơn giản với sản phẩm vali dành cho SJCAM. Nó là chiếc vali sản xuất với chất liệu chống va đập, ở trong có đệm mút hỗ trợ an toàn cho SJCAM và có dáng dấp gọn nhẹ nhằm để dân phượt để trong túi đồ dễ dàng.

Phao dành cho SJCAM: mọi người đến biển cũng như đi phượt ở những vùng sông hồ thì rất thường xuyên là không may tuột tay rơi chiếc action cam SJCAM của bạn xuống biển. Đen hơn là gặp chỗ nước sâu thì có lẽ là các bạn sẽ phải quên đi mãi mãi với chiếc cam của mình. Nhưng với phao nổi người dùng hoàn toàn an tâm vì phụ kiện này sẽ giúp cho chiếc SJCAM của dân phượt không bị chìm.

Dây đeo đầu, đeo ngực và đeo vai: Nó là phụ kiện SJCAM sử dụng bằng cách đeo vào đầu, vào người và dùng đế cài chữ J để gắn chặt chiếc camera đi phượt SJCAM lên đầu, lên ngực hoặc lên vai của chúng ta. Sử dụng dây đeo này người dùng sẽ có thể rảnh tay khi đi du lịch mà vẫn quay phim được mọi những không gian đẹp, những kỷ niệm thú vị trong cả chuyến đi.

Kính bơi lặn cho SJCAM: Sản phẩm là phụ kiện nên mua ngay để cho những bạn sở thích đi bơi lội, đi lặn vào thời điểm này. Người dùng có thể tự do bơi lội vừa ghi lại được các không gian trên biển, dưới nước thật dễ dàng.

Dock sạc và pin cho SJCAM: Bổ sung thêm dock sạc và pin cho mẫu action cam SJCAM của bạn để phòng hoàn cảnh lỡ pin hết khi quay hay khi không có ổ để sạc luôn được. Tất tần tật các thiết bị SJ4000, SJ5000 và M10 đểu tương thích chung một dòng pin, chỉ riêng SJCAM M20 có pin riêng biệt, thế nên người sử dụng cần phải để ý.

Không chỉ thế còn không ít những phụ kiện SJCAM khác mà mọi người có thể tìm hiểu thêm ở đường dẫn sau: http://tech360.vn/phu-kien-action-cam