Dịch vụ sửa điều hòa tại Tứ Hiệp uy tín - chất lượng - giá rẻ. Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm có nhiều kinh nghiệm về , bảo trì, bảo dưỡng - vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp điều hòa nhiệt độ.


Chú trọng vào chất lượng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng nạp gas điều hòa tại nhà, chúng tôi không ngừng cập nhật những công nghệ mới trên điều hòa, nâng cao tay nghề để đáp ứng tốt nhất cho yêu cầu trên thực tế. Đặc biệt là với thời điểm hiện nay, các công nghệ hiện đại được các thương hiệu điều hòa liên tục cập nhật trên các thiết bị thế hệ mới, việc hiểu biết và thực hành nhiều trên các thiết bị là vô cùng quan trọng.

Trên thị trường hiện phổ biến 2 loại gas điều hòa: gas R22 và gas R410 A.

Gas điều hòa R22 có công thức hóa học CHF2Cl, loại này rất phổ biến vì được sử dụng từ những điều hòa đời đầu. Loại R22 có nhược điểm là tạo ra khí CFC phá hỏng tầng Ozone, bởi vậy thế giới sáng chế ra gas R410A
Gas điều hòa R410A được cấu tạo bởi 50% gas R32 và 50% gas R125. Gas R410 A bền hóa học, không phá hủy tầng ozone và không ăn mòn kim loại. Khi bơm gas R410A cần lưu ý độ dày ống đồng, bởi gas R410 có áp suất lớn hơn 1,6 lần so với R22.

Chúng tôi là trung tâm điện lạnh tốt nhất cho những khách hàng biết chọn lựa với :

– Đội ngũ kĩ thuật sửa chữa giỏi tay nghề cao ,nhiệt tình trong công việc .

– Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà giá rẻ bảo hành dài hạn có phiếu bảo hành thay thế linh kiện

– Sửa nhanh bách bệnh ,nhận sửa chữa hư hỏng từ những đơn vị khác không sửa được .

– Báo giá trước khi sửa chữa ,không sửa được cam kết không lấy tiền …

Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội xin liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 để được phục vụ tốt nhất