Các mẫu bếp từ của Fagor thực sự được đánh dấu trở lại từ năm 2005 cho tới năm 2013 Fagor ap dung công nghệ cao cấp hori Zonetech được tích hợp vào bếp từ sẽ dễ dàng cảm nhận công cụ nấu bếp và cho phép bạn tự do chuyển di công cụ nấu trên bề mặt bếp trong khi vẫn giữ nguyên thời kì và công suất cài đặt ban đầu, đây được coi là bước ngoặt lớn trên chặng đường phát triển của các sản phẩm bếp từ Fagor. Ứng dụng thành quả đó , Fagor cho ra mắt dòng sản phẩm bếp từ Fagor IF 30BLX.


Ảnh bếp từ Fagor IF 300BLX
Những thông số kĩ thuật căn bản của bếp từ âm Fagor IF 30BLX :
Bếp có kích cỡ chiều rọng là 63cm và do bếp có hình dạng dạng vuông nên bề dài cũng gần bằng kích cỡ này.
bếp từ eka cao cấp
- 3 siêu bếp có công năng “ Booster” siêu nhanh , công năng này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời kì dành cho công việc thổi nấu trong gia đình mình.
- bếp từ tại hà nội Fagor IF 300BLX có một bếp siêu lớn với đường kính lên tới 28cm , thích ứng với đường kính của nồi sử dụng từ kích cỡ nhỏ tới kích cỡ cỡ lớn lớn , bếp đạt công suất 3.6kW.
- Bếp được trang bị hệ thống điều khiển kỹ thuật số đương đại với 12 mức sắp xếp công suất đáp ứng được nhu cầu nấu ăn của mọi gia đình.
- Chức năng khóa trẻ thơ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro đương rất được ưa thích tại Việt Nam, nhất là đối với những gia đình có trẻ em
- Bếp có chế độ hiện thị nhiệt dư cho từng vùng bếp , công năng này sẽ cảnh báo rằng vùng nấu vẫn còn nóng không nên người dùng không được chạm tay cũng không nên vệ sinh mặt bếp khi tín hiệu đèn chưa tắt.
- Ngoài ra bếp còn có chức năng hẹn giờ và bộ định vị thời kì cho mọi bếp phù hợp với những món ninh , hầm cần nhiều thời gian.
- Với chức năng “My cookery” , các món ăn ưa thích của bạn sẽ được ghi nhớ .
Để đảm bảo chất lượng sản phẩm , thương hiệu Fagor xác nhận bảo hành sản phẩm 36 tháng tại nhà. Nhưng xác nhận này chỉ được thực hành khi quý khách mua bếp từ của Fagor tại các đại lý chính hãng như Nội thất Quang Vinh| – Thế giới bếp điện từ 293 Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội. Số đt 0916342222.
Một số sản phẩm bếp từ Fagor cao cấp khác: Bếp từ Fagor IF ZONE 40S , Bếp từ Fagor IF-900BS
Chọn mua bếp từ Fagor chính hãng tại Nội thất Quang Vinh quý khách khứa sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn và được công chức tham vấn trợ giúp nồng nhiệt cùng đội ngũ kỹ thuật vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại các quận, huyện thành nội Hà Nội , Đà Nẵng và ở Sài Gòn .
Khi đặt nhiệt độ 1 ô nấu cao, một hoặc các ô nấu còn lại có xu hướng giảm nhiệt ngay lập tức

Thời gian gần đây, bep.vn thường xuyên nhận được phản ánh của khách hàng về tình trạng khi sử dụng bếp từ vào các mục đích cần nhiều nhiệt như nướng chẳng hạn thì sẽ xảy ra tình trạng: lúc tăng nhiệt cao ở bếp nướng, các ô bếp còn lại sẽ bị giảm nhiệt ngay.

Điều đầu tiên, xin khẳng định là không phải hỏng hóc gì cả. Đây là chức năng phân phối năng lượng tự động thông minh của bếp từ thôi. Vì khi mức nấu các bếp đồng loạt ở ngưỡng công suất cao sẽ gây tình trạng quá tải vượt công suất thiết kế của bếp. Vì vậy, để tránh xảy ra sự cố, công suất của các ô nấu khác đã phải hạ xuống để tổng công suất nấu không vượt ngưỡng thiết kế của bếp.