Bình nước nóng Picenza với sự an toàn vượt trội

Quá trình sử dụng sản phẩm bình nước nóng Picenza, nhiều quý khách hàng đã phản hồi về những điểm đặc trưng của dòng sản phẩm này
- bình tắm nước nóng của Picenza có thể làm nóng nhanh, chỉ vài phút là bạn đã có đủ nước nóng để dùng cho cả gia đình.

- Ngoài ra, bình nước nóng Picenza còn an toàn qua thời gian khi mà các sản phẩm đều được tráng một lớp men Titanium với công nghệ mới, giúp binh luôn được bảo vệ, không bị oxy hóa, đóng cặn hay rò rỉ. Vì vậy bình có thể mang đến cho bạn nguồn nước trong lành, an toàn không sợ nhiễm độc, nhiễm bẩn như một số loại bình nóng lạnh khác trên thị trường.
- Chức năng chống giật cũng là một trong những điểm quan trọng khiến cho bình tắm nước nóng Picenza được coi là sản phẩm an toàn nhất, bạn có thể dễ dàng phát hiện nếu như có nguồn điện bị rò rỉ. Hơn nữa, bình tắm nước nóng của Picenza còn có khả năng tự động ngắt điện và đảm bảo an toàn cho quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.
- Công suất hoạt độ ng của bình nước nóng Picenza có thể lên tới 2500W và thiết kế rơ le2 cấp nên an toàn cho người sử dụng và có độ chính xác cao, bởi vậy khách hàng có thể an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này.

>>> tham khảo: mẫu sen vòi mới nhất

Để tìm hiểu thêm xem bình nóng lạnh nào an toàn nhất và bình nóng lạnh Picenza có được coi là bình nóng lạnh an toàn nhất không, quý khách hàng có thể tham khảo thêm những điểm sau về sản phẩm này nữa .
- bình nóng lạnh Picenza có thể chống bám cặn trong nồi đun và có khẳ năng tự xả áp khi áp suất trong nồi cao hơn 8 bar.
- Ngoài ra thanh dương cực của bình cũng có thể chống lại sự ăn mòn của thời gian, của không khí độc hại, vì vậy giúp bảo vệ cọc đốt một cách tốt hơn khi điện phân.
- Lớp xốp cách nhiệt giữa bình với PU giúp làm giảm đến mức thấp nhất sự thất thoát nhiệt, nhờ vậy khách hàng có thể tiết kiệm điện năng hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

http://picenza.com.vn/binh-nuoc-nong...hien-nay-nd168