Tư vấn chọn mua bình nước nóng của hãng nào tốt

Bình nước nóng của hãng nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường trực trong tâm trí người mua bình nước nóng trong mỗi đợt mùa đông về, những chiếc bình nước nóng sẽ giúp ích cho nhiều gia đình một cách thuận tiện trước những ngày đông lạnh.

Trên thị trường bình nước nóng hiện nay thì trăm hoa đua nở khiến người mua hàng như bị lạc vào một mê cung bình nước nóng không biết hãng nào là tốt. Trong bài viết này Picenza sẽ giúp bạn đánh giá những điểm nổi bật của từng hãng khác nhau để bạn có thể chọn bình nước nóng nào an toàn nhất.

Bình nước nóng Picenza


Những sản phẩm bình nước nóng của Picenza được sản xuất với công nghệ tiên tiến khi ruột bình được tráng men titalium giúp bảo vệ thành bình, trang bị loại cọc đốt Incoloy siêu bền với hiệu suất sinh nhiệt cao chống ăn mòn với mọi nguồn nước được Picenza bảo hành vĩnh viễn. Ngoài ra bình được trang bị thêm dây chống giật tiên tiến ELCB có khả năng phát hiện rò điện và ngắt nguôn ngay tức thì bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Bình nước nóng Ariston.


Bình được trang bị cọc đốt Incoloy tráng bạc có khả năng khử khuẩn, ngoài ra bình được trang bị thêm hệ thống giây chống giật ELCB có khả năng tự ngắt khi phát hiện rò rỉ điện, bình được thiết kế với kiểu dáng sang trọng đậm chất Ý phù hợp với mọi phòng tắm
Trên đây là hai thương hiệu bình nước nóng tốt nhất hiện nay được đông đảo người tiêu dùng đánh giá được bày bán rộng rãi trên toàn quốc. Mong rằng qua bài viết này các bạn đọc có thể lựa chọn cho gia đình mình một chiếc bình nước nóng một cách dễ dàng.

[url]http://picenza.com.vn/nhung-kinh-nghiem-chon-mua-thiet-bi-phong-tam-