Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  37

  Điểm khác biệt giữa bình nước nóng trực tiếp và gián tiếp Picenza

  Điểm khác biệt giữa bình nước nóng trực tiếp và gián tiếp Picenza

  Những điều cần biết để sử dụng bình nước nóng an toàn

  Việc có một chiếc bình nước nóng trong nhà thường được mọi người ví như một chiếc ấm đun nước cỡ lớn, bởi về nguyên lý hoạt động cơ bản thì bình nóng lạnh không khác chiếc ấm điện là bao. Chúng có cùng cấu tạo gồm một thanh đun chạy bằng điện có công suất lớn, hiệu suất cao, có tốt độ làm nóng nhanh.

  Loại bình tắm nước nóng trực tiếp


  Loại bình nước nóng trực tiếp có thiết kế nhỏ gọn với buồng gia nhiệt có dung tích khoảng 200 ml ( đã trừ thể tích sợi đốt). Những đường ống cấp thoát nước cho máy đều được thiết kế sao cho luôn ngập sợi đốt kể cả sau khi ban đã sử dụng. Một bộ cảm biến đặt phía trên đường ống nước sẽ có nhiệm vụ ngắt mạch đốt khi nước ngưng chảy qua ống. Một mạch tạo xung kiểm soát công suất sử dụng của bình. Cuối cùng là bộ phận mạch đô dòng rò để ngắt nguồn điện bảo đảm an toàn cho người sử dụng trong quá trình sử dụng.

  - Mua sen vòi mới năm 2016

  Loại bình tắm nước gián tiếp


  Bình có thiết kế với kiểu dáng và kích thước lớn hơn, buồng gia nhiệt thường có dung tích từ 15 lit đến 60 lít. Sợi đốt bên trong có công suất từ 500W – 1500kW. Ngoài ta bình có được lắp một công tắc lưỡng kim nhiệt giúp điều chỉnh nhiệt độ của nước, công tắc chống quá tải ngắt điện. Khác với bình nước nóng trực tiếp, bình nước nóng gián tiếp bạn phải bật trước khi sử dụng từ 15 – 30 phút.

  http://picenza.com.vn/binh-nuoc-nong...hien-nay-nd168

 2. #2
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  37

  Điểm khác biệt giữa bình nước nóng trực tiếp

  Những điều cần biết để sử dụng bình nước nóng an toànQuyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •