Giá cả của các hãng máy lạnh nổi tiếng

Máy Lạnh của hãng nào tiết kiệm điện nhất? Đó không chỉ là băn khoăn của 1 vài người trong thời điểm khi mùa hè bắt đầu.

Là người tiêu dùng, hẳn nhiều người sẽ hoang mang trước rất nhiều những hãng máy lạnh đang có mặt trên thị trường. Hiện nay, trên thị trường, khách hàng có thể được giới thiệu rất nhiều thương hiệu/hãng máy lạnh như: MÁY LẠNH DAIKIN, máy lạnh Panasonic, máy lạnh Toshiba, Sharp, Samsung, máy lạnh LG, máy lạnh Midea…

Tuy nhiên, để phân định rõ ràng hãng máy lạnh nào tốt hơn hãng nào, hãng nào tiết kiệm điện nhất còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một vài gợi ý về những hãng máy lạnh tiết kiện điện dựa trên những công nghệ tiết kiệm điện được ứng dụng trên sản phẩm và qua đánh giá của người đã dùng, cũng như con số công suất điện năng tiêu thụ được công bố tham khảo trên các website điện máy.

Hiện nay, công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng đang dần trở thành tiêu chí cho các mẫu máy lạnh nhiệt độ thế hệ mới. Mặc dù nhiều người cho rằng công nghệ này đang bị các nhà sản xuất thổi phồng, nhưng không thể phủ nhận những lợi ích mà inverter mang lại.

Hiện tại, các hãng như Daikin, Panasonic, Misubishi, LG… đã tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm máy lạnh tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Giá của các sản phẩm đó thường “nhỉnh” hơn các loại máy lạnh có tính năng thông thường khác khoảng 1 đến 2 triệu đồng. Ví dụ như:
Máy lạnh Daikin

Máy lạnh Daikin vẫn được nhiều người dùng khẳng định là dòng máy lạnh tiết kiệm điện năng khá hiệu quả. Đặc biệt với những mẫu máy lạnh Daikin thế hệ mới được trang bị động cơ máy nén DC từ trở và động cơ quạt DC giúp hiệu suất năng lượng được nâng cao.

Một động cơ DC điều khiển quay cũng được sử dụng làm động cơ quạt để giảm hơn nữa mức tiêu thụ năng lượng. Hiệu quả năng lượng được cải thiện bằng cách giảm ma sát hoạt động và rò rỉ ga lạnh trong khi tối thiểu hóa tiếng ồn. Bên cạnh đó, hãng máy lạnh này cũng áp dụng công nghệ điều khiển Inverter Power Control giúp điều chỉnh nhiệt độ nhanh chóng, đồng thời giảm thiểu mức công suất cần thiết để duy trì nhiệt độ đó. Theo quảng cáo của hãng, chế độ này sẽ giúp tiết kiệm năng lượng đến xấp xỉ 30% so với các máy máy lạnh không sử dụng công nghệ biến tần.

Con số tham khảo: Máy lạnh Daikin giá từ khoảng 11,5 triệu đồng đối với công suất 9000 BTU. Tiêu thụ điện khoảng 0.7 kW/h

Máy lạnh hãng nào tiết kiệm điện nhất? Panasonic, Daikin, Sharp hay Toshiba?

MÁY LẠNH PANASONIC

Máy lạnh của hãng Panasonic là một trong những hãng áp dụng công nghệ Inverter sẽ giúp gia đình bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí tiền điện hằng tháng. Bên cạnh đó, chế độ làm lạnh thông minh i-autoX giúp tiết kiệm điện vượt trội nhưng vẫn làm lạnh hiệu quả.


Máy lạnh hãng nào tiết kiệm điện nhất? Máy lạnh Panasonic có tiết kiệm điện không?

Con số tham khảo: Giá từ 11 triệu đồng đối với máy lạnh công suất 9000 BTU. Tiêu thụ điện khoảng 0.74 kW/h

Máy lạnh Sharp

Máy lạnh của hãng Sharp đã bắt đầu có những model được tích hợp công nghệ J-Tech Inverter

để tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ của của máy lạnh. Theo quảng cáo của hãng, điều hoà J-Tech Inverter hoạt động với công suất tối đa, ở chế độ tiết kiệm năng lượng có thể làm giảm lượng điện tiêu thụ đến 60% so với máy lạnh thông thường.

Con số tham khảo: Máy lạnh Sharp giá từ 9,5 triệu đồng cho máy lạnh công suất 9000 BTU Inverter, tiêu thụ điện khoảng 0.74 kW/h
Máy lạnh Toshiba

Toshiba là dòng máy lạnh được xếp vào hàng cao cấp bởi những công nghệ và tính năng mà nó mang lại. Máy lạnh Toshiba cũng là một trong những hãng máy lạnh được đề cập nhiều nhất trong những gợi ý về dòng máy lạnh tiết kiệm điện năng. Hiện nay, máy lạnh Toshiba có nhiều mức giá khác nhau đối với dòng máy lạnh sử dụng công nghệ Inverter công suất 1HP (tương đương với khoảng 9000 BTU) sẽ có mức giá trên dưới 10 triệu đồng.

MÁY LẠNH SHARP

MÁY LẠNH 24H - Nhà Phân Phối & Bán Lẻ Chuyên Nghiệp Máy Lạnh Chính Hãng với giá tốt nhất !

CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 148B Cư Xá Đường Sắt, Đường Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

Điện Thoại: 08 38336 747 - 38 336 748 - 0902 594 694 Fax: 39333547