Việc lắp đặt, sửa chữa điều hòa , bảo dưỡng máy điều hòa nhiệt độ ở nhà hàng, khách sạn, nhà cao ốc, trung cư,nhà hát, rạp chiếu phim là không thể thiếu. Vì điều hòa trung tâm có công suất lớn có thể đáp ứng được những nơi như nhà cao ốc, và sử dụng tiết kiệm năng lượng hơn sử dụng điều hòa thông thường. Công cuộc tiếp đó là công việc sửa chữa điều hòa của trung tâm chúng tôi.


Chúng tôi có các kỹ thuật viên chuyên bảo dưỡng điều hòa tại hà nội, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh nhận, sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa tại địa bàn Hà Nội và các quận huyện lân cận khác. Với hệ thống cửa hàng trải khắp các quận huyện của Hà Nội, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong thời gian sớm nhất (Trung bình là 30 phút).

Do đó việc kiểm tra là rất cần thiết, từ quá trình kiểm tra nhân viên kỹ thuật tư vấn và đưa ra các biện pháp thực hiện dịch vụ một cách tốt nhất, hiệu quả và nhanh nhất. Đặc biệt, đối với việc bảo trì, bảo dưỡng máy điều hòa nhiệt độ trung tâm, việc kiểm tra hoạt động tổng thể bằng các dụng cụ chuyên dụng để đưa ra các phương án là đặc biệt quan trọng. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp cùng với hệ thống thiết bị hiện đại, các phần mềm chuẩn đoán do các hãng điều hòa cung cấp, chúng tôi sẽ đưa tới quý khách hàng phương án hiệu quả nhất với giá thành tốt nhất.