Tổng doanh nghiệp Yamada là một nhà xuất xứ hàng đầu về thiết bị công nghiệp từ năm 1905 và đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và phân phối những dòng xử lý chất lỏng. Đặc biệt là Bơm màng hoạt động bằng khí nén Yamada. Với một loạt dòng rất lớn và nhiều và cũng được biết tới trên toàn thế giới về chất lượng và độ tin cậy. Yamada là một công ty được chứng nhận ISO 9001, với các thủ tục nghiêm ngặt thành công áp dụng trong suốt quá trình thiết kế và xuất xứ.
- Vật liệu:
+ Màng: Teflon
+ Thân bơm: Polypropylene (PPG); Kynar (PVDF); Groundable Acetal (POM); Aluminum (Nhôm); S.S (Inox 314)
- Nhiệt độ bơm được:
+ Polypropylene: 800C
+ Kynar (PVDF): 1000C
+ Groundable Acetal: 820C.
+ Aluminum: 1000C
+ Inox 316: 1000C

hữu ích:
- Máy Bơm màng sử dụng bằng khí nén Yamada NDP-40BFN được chế tác từ đa dạng vật liệu khác nhau như nhôm, nhựa, inox…đáp ứng hầu hết yêu cầu về thành công và mục đích vận dụng của tất cả những lĩnh vực.
- Thiết kế độc đáo, sáng tạo, không cần phải nhiên liệu đắt tiền và gây ô nhiễm như xăng dầu, hoặc điện, chạy bằng khí nén. Nguồn không khí thì vô tận và không tốn giá.
- Máy nén khí Yamada được những kỹ sư Nhật Bản giàu kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển thành ra máy có độ bền cao, hoạt động ổn định, dễ dàng vận dụng và bảo dưỡng.
- Trục bơm được chế tác từ vật liệu đặc biệt, chống ăn mòn cực cao và đã được Yamada đăng kí bảo hộ độc quyền
- do chạy bằng khí vậy nên máy có khả năng hoạt động khô mà không tạo ra nhiệt như những dòng máy bơm bình thường. không gây cháy nổ, cam đoan vận dụng.

Tính năng:
- Máy bơm màng nén khí Yamada NDP-40BFN được thiết kế chuyên dụng để bơm hóa chất, dung môi, các chất dễ gây cháy nổ, những chất có độ ăn mòn cao…
- Máy bơm màng hóa chất còn tiện ích bơm được những sản phẩm chất lỏng sệt, nhờn mà không làm hư hỏng, biến sản phẩm máy. áp dụng trong thực phẩm như những sản phẩm nước sốt …những chất lỏng có tỷ tôn trọng lớn hơn nước.
- điểm mạnh rất lớn của Máy bơm màng nén khí Yamada là hệ thống bên trong máy bơm không ứng dụng dầu bôi trơn như những sản phẩm máy bơm màng hóa chất của những hãng khác. Không làm ảnh hưởng tới chất lỏng cần phải bơm.
- Được áp dụng trong những ngành, dịch vụ như: dầu khí, sơn, cảng, bao bì, gara, liên quan đến dầu mỡ…
dùng

- Bơm màng khí nén Yamada NDP-5 series chạy nhờ khí nén (truyền động bằng khí nén thường gọi là Bơm màng sử dụng bằng khí nén Yamada) với thiết kế rất nhiều loại vật liệu: nhựa, inox, Teflon… vận dụng để bơm:
+ Hóa chất ăn mòn
+ Hóa chất dễ cháy nổ
+ Hóa chất, chất lỏng có độ nhớt cao, những chất đặc sệt
+ những chất lỏng có tỷ quý trọng lớn hơn nước như dầu vì thế, tương ớt, cà chua…
do đó, bơm hóa chất dạng màng Yamada NDP-5 series được áp dụng rộng rãi trong các ngành nghề: xăng dầu, chế biến thực phẩm, bao bì nhựa, dầu mỏ…

tới với chúng tôi để tận mắt tìm hiểu những dòng dòng Bơm hóa chất rất nhiều như: Bơm bánh răng, Bơm định lượng hóa chất, Bơm FTI, Bơm sanso, bơm màng hóa chất.. cam đoan mọi dòng bơm đều được nhập khẩu chính hãng tốt 100%