RCF ART 315 P MKIII là dòng loa hoi truong gia re không thể thiếu được trong các ban nhạc biểu diễn trên sân khấu hoặc biểu diễn lưu động , với thiết kế kiểu dáng hộp nguyên khối, nhỏ gọn giúp cho sản phẩm này có thể đạt đến công suất cực đỉnh với chất lượng âm thanh tuyệt vời.
Với vẻ bề ngoài chắc chắn, lớp sơn phủ bóng chống trầy xước, chống gỉ, loa RCF ART 315 P MKIII còn khác biệt với các dòng loa khác chính là lợi thế lớn về âm trầm, triệt tiêu hầu hết tạp âm, giúp micro không dây giá rẻ của bạn hạn chế tối đa hiện tượng nhiễu, tránh đi việc bị hú, làm cho tiếng hát thật trong trẻo giúp cho khách hàng thoải mái tận hưởng khi đến với những bản nhạc sàn sôi động.
Đây là loa cuối cùng cho ca sĩ, ban nhạc, các bài thuyết trình và lái xe trong cho thấy sự khắc nghiệt của một mong muốn âm thanh. chất lượng âm thanh cuối cùng và âm thanh tuyệt vời là những gì những loa này sản xuất. Hãy lắng nghe những người nói trong phòng trưng bày của chúng tôi.
Các ART 315 là loa hoàn hảo cho những người yêu thích hệ thống thụ động, cho dù những người nói thích đi chơi trong một cài đặt cố định, ví dụ, một sàn nhảy lớn trong một quán rượu hoặc địa điểm khác. Nội các loa được trang bị một loa trầm 15 inch và một trình điều khiển cao 1 inch, trong đó đảm bảo rằng một phần lớn của các tần số âm thanh của con người xuất hiện một cách hoàn hảo, ngay cả trong lớp. Cụ thể là các dải tần số từ 50 đến 20.000 Hz, đó là lý tưởng cho các ứng dụng đầy đủ tầm. Sự giao nhau giữa loa và điều khiển cao là 1800Hz, làm cho một sự tiếp quản hoàn hảo của tông màu có thể. Các trở kháng 8 ohms làm cho nó có thể kết nối với van xin ngay cả với trở kháng song song có ích cho việc cài đặt cố định mà người nói tiếp theo là một khoảng khá xa.
Chi tiết thông số kỹ thuật
xử lý công suất danh: 300W
tần số: 50-20.000Hz phản ứng
chéo chéo: 1800Hz
Trở kháng: 8 Ohm
128 dB SPL max
15 "cao xử lý điện woofer, cuộn dây bằng giọng nói 64 mm
2 tay cầm trên mặt và 1 tay cầm lên trên
4 điểm bay M10 để lắp đặt cố định
Kích thước: 680 x 405 x 345 mm
Trọng lượng: 17 kg
>>> Tư vấn lắp đặt dàn dan am thanh hoi truong giá rẻ nhất toàn quốc.