Những lý do người tiêu dùng nên chọn bếp điện từ Fagor
Người tiêu dùng biết đến Fagor là thương hiệu Bếp hàng đầu với các sản phẩm bếp điện, bếp từ, bếp điện từ cao cấp... Các sản phẩm làm phong phú thêm chủng loại bếp, khiến người tiêu dùng có thêm chọn lựa thiết bị cho không gian nhà bếp.
Bếp điện từ Fagor chính hãng cao cấp cũng như bếp điện từ Teka là một trong những dòng sản phẩm được nhập trực tiếp từ Tây Ban Nha. Người dùng sẽ cần biết những thông tin gì về dòng sản phẩm này? Để làm sáng tỏ, chúng tôi sẽ nêu ra những điểm đáng để chú ý về sản phẩm bếp điện từ cao cấp Fagor.

- Hầu hết các model cao cấp của bếp điện từ Fagor sử dụng mặt kính cường lực cao cấp Schott của Đức với mặt kính sang trọng chịu lực và chịu nhiệt tốt – cho khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt lên đến 800 độ C. Hơn thế nữa mặt bếp rất mát không lo bị bỏng khi Sơ ý chạm vào mặt bếp, dễ dàng vệ sinh - điểm nổi bật chiếm được thiện cảm của các chị em phụ nữ.

- Người dùng có thể dễ dàng thấy rằng trong quá trình sử dụng bếp điện từ Fagor , các vùng nấu của bếp đều không xảy ra phản ứng cháy, bởi thế không tạo ra CO2 gây ô nhiễm môi trường sống.

- Bếp điện từ Fagor cũng như Bếp điện từ Teka chính hãng cao cấp là dòng bếp phối hợp giữa vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại với công nghệ EGO Hilight nên khi nấu nướng bạn sẽ tận dụng được mọi chất liệu nồi nấu khác nhau, không lo kén nồi như dùng chuyên bếp từ. Bếp điện từ Fagor có kích thước vùng bếp phù hợp với tất cả các nồi to hay nồi nhỏ.

- Bếp có chế độ Booster của những dòng bếp cao cấp để đẩy công suất của bếp lên cấp độ cao nhất sau chỉ một phím nhấn , rút ngắn thời gian nấu nướng cho người nội trợ. Ngoài ra bếp điện từ Fagor được trang bị đầy đủ các chức năng khóa con trẻ, hiển thị nhiệt dư, hẹn thời gian...
Còn có rất nhiều lý do để người tiêu dùng chọn mua bếp từ thay vì những loại bếp khác như: Bếp từ cho hiệu suất nấu nướng đỉnh cao đến hơn 90%, dù bạn có để bếp từ trong phòng khép kín có quạt hay phòng điều hòa hoặc đun nấu ngoài trời thì hiệu suất của bếp điện từ cũng không thay đổi.
Xem thêm Bếp từ uber liệu dùng có tốt không
Trên đây là những ưu điểm của bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Fagor xứng đáng là một trong những dòng bếp điện từ cao cấp nhất ngày nay. Hiện showroom Nội Thất Quang Vinh đang bày bán dòng bếp điện từ cao cấp của Fagor cũng như nhiều thương hiệu nức tiếng khác như dòng bếp điện từ Teka cao cấp , các dòng bếp điện từ của Uber..