Kế tiếp Bếp từ Bosch sự thành công của Chefs EH-DIH888 là sự ra đời của sản phẩm bếp từ Chefs EH-DIH888P. Được ứng dụng công nghệ Inverter hiện đại theo nguyên mẫu trước đó sản phẩm mang mã số EH-DIH888P của Chefs hoàn toàn đáp ứng được sự mong chờ của khách hàng Bếp từ Bosch bấy lâu.
Đặc điểm nhận diện sản phẩm bếp từ đôi nhập khẩu Đức Chefs EH-DIH888P chính hãng
- Bề mặt bếp Chefs EH-DIH888P được lắp đặt nguyên tấm Schott Ceran đơn điệu hơn so với Bếp từ Bosch các mẫu bếp từ đôi được ứng dụng Inverter trước đó. Chefs EH-DIH888P có số hiệu mặt kính là CHF888150604
- Vùng nấu của bếp từ đôi nhập khẩu Đức Chefs EH-DIH888P cũng như dòng Chefs EH-DIH888 trước đó, với mâm từ EGO cao cấp có tính năng tự động nhận diện Bếp từ teka đáy nồi thông minh. Khả năng sinh từ tự động làm chín thức ăn từ bên trong vượt trội. Với hiệu suất hoạt động cao tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng cho người sử dụng.
- Bàn phím điều khiển: bàn phím điều khiển Bếp từ teka cản ứng của bếp từ đôi nhập khẩu Đức Chefs EH-DIH888P được thiết kế giống như Chefs EH-DIH888 chỉ khác ở màu sắc đèn LED hiển thị màu xanh. Vẫn giữ nguyên 2 khu vực điều khiển 2 vùng nấu Bếp từ teka như trước.
Các đặc điểm chức năng của Chefs EH-DIH888P
- Chức năng nấu thông minh
- Chức năng nấu ăn Booster siêu nhanh cho phép người sử dụng hoạt động ở mức công suất tối đa.
- Có khả năng giữ ấm thức ăn ở các mức nhiệt: 65, 75 và 85 độ C
- Có thể tạm dừng bếp với chế độ Pause
- Có thể nấu 2 bếp cho 1 kích thước Bếp từ Faster xoong lớn với tính năng kết hợp vùng nấu Bridge.

- Tự động san sẻ nhiệt năng giữa 2 bếp tránh lãng phí nhiệt năng và đảm bảo hoạt động của bếp đượ ổn định hơn.
- Có khả năng thông báo cho người dùng nhận biết các vị trí còn dư nhiệt trên vùng nấu qua tính năng cảnh báo nhiệt dư.
- Với tính năng tự động nhận diện đáy nồi thông minh, bếp từ đôi nhập khẩu Đức Chefs EH-DIH888P có khả năng tắt bếp khi không có nồi nhằm giúp Bếp từ Fasterkhông tiêu thụ điện năng khi ở chế độ không nồi, chế độ chờ.
- Có hệ thống khóa trẻ em an toàn: Bảo vệ hoạt động trên bếp được diễn ra theo đúng kế hoạch, chương trình được lên trước đó.
Thông số kỹ thuật của bếp từ đôi nhập khẩu Đức Chefs EH-DIH888P
- Kích thước sản phẩm 750 x 450 x 60mm
- Kích thước lắp đặt: 690 x 380 x 60mm
- Công suất hoạt động: 4000W, 2 vùng nấu đều có công suất bằng nhau là 2200W và có thể đạt 3700W khi ở chế độ Booster.
- Điện áp hoạt động ổn định: 220V – 50Hz.
- Trọng lượng sản phẩm: 6kg.
Cũng giống như các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu khác, Chefs EH-DIH888P hoàn toàn được lắp đặt linh kiện 100% từ Đức. Các chuyên gia có thể ước tính tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến 10 năm nếu Bếp từ Faster được sử dụng và bảo quản đúng quy cách.
Nguồn: http://beptudoi.info/bep-tu-doi-nhap-khau-duc-chefs/