Bếp điện từ Bếp từ Napoli đôi hỗn hợp Chefs EH-MIX866 là sản phẩm đã khẳng định được vị trí của mình qua chất lượng ngay từ những ngày đầu ra mắt sản phẩm. Ra đời vào khoảng 2013, Chefs EH-MIX866 đã mau chóng được Bếp từ Napoli làm biểu tượng của Chefs tại thời điểm đó bởi Chefs EH-MIX866 đã mang lại không ít lợi nhuận cho hãng.
Vậy sản phẩm bếp từ đôi và hồng ngoại Chefs EH-MIX866 có gì nổi bật?
- Mặt kính có những ưu điểm Bếp từ Napoli nổi trội của dòng gốm kính Ceramic như: có tính bền nên chịu được va đập, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Với tính trơ đặc trưng của dòng kính này, bạn có thể làm vệ sinh Bếp từ munchen trên bếp vô cùng dễ dàng và nhanh chóng
- Vùng nấu: Là sản phẩm bếp từ đôi và hồng ngoại nên Chefs EH-MIX866 có 2 vùng nấu kết hợp từ một vùng nấu từ và một vùng nấu hồng ngoại. Cả 2 dòng Bếp từ munchen này đều có hoạt động và đặc điểm khác nhau nên Chefs EH-MIX866 trở thành sản phẩm hỗn hợp và đa dạng hơn trong quá trình sử dụng.
+ Vùng nấu từ của bếp từ đôi Bếp từ munchen và hồng ngoại Chefs EH-MIX866 hoạt động trên công nghệ cảm ứng từ có khả năng tự động nhận diện đáy nồi thông minh. Với đường kính 22cm, nên Chefs model EH-MIX866 tương thích Bếp từ Cata với kích cỡ nồi phổ biến hiện nay tuy nhiên. Với đặc điểm từ chuyên dụng vùng nấu này chỉ thích hợp nấu với những chất liệu xoong có từ tính. Ngoài ra, Chefs EH-MIX866 được trang bị tính năng Booster cho phép Bếp từ Cata người dùng nấu nướng ở mức hoạt động cao nhất nhằm tối giản được thời gian nấu ăn.
+ Vùng nấu hồng ngoại của bếp từ đôi và hồng ngoại Chefs EH-MIX866 hoạt động trên công nghệ bức xạ nhiệt làm nóng mặt bếp và lan truyền nhiệt tới nồi nấu vì thế vùng nấu này không những không kén xoong nồi mà còn có thể trực tiếp nướng thức ăn ngay trên mặt bếp. Được trang bị mâm nhiệt EGO sản xuất theo công nghệ Hi-light của Đức với 2 vòng nhiệt thông minh. Vòng nhỏ có kích cỡ 14cm và vòng to 22cm nhằm mang lại hiệu quả Bếp từ Cata đun nấu cao hơn cho người sử dụng.

Đặc điểm tính năng của bếp từ đôi và hồng ngoại Chefs EH-MIX866
- Tính năng khóa an toàn: Có nhiệm vụ vô hiệu hóa các nút bấm trên bếp, bảo toàn hoạt động diễn ra trên bếp cho tới khi hoàn thành món ăn
- Tính năng cảnh báo nhiệt dư trên vùng nấu: Lượng nhiệt còn dư sẽ làm ảnh hưởng tới người dùng như ửng da, giật mình nên tính năng này có nhiệm vụ cảnh báo người dùng cấc vị trí còn dư nhiệt để người dùng Bếp từ Cata tránh không chạm vào.
- Tính năng hẹn giờ thông minh lên đến 120 phút.
- Kích thước sản phẩm: 720 x 410mm
- Kích thước lắp đặt: 690 x 350mm
Được đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn theo EU nên sản phẩm Chefs EH-MIX866 đạt chuẩn quốc tế và được đại đa số lòng tin của người sử dụng. Hãy đến siêu thị nội thất Kiến An 147 Khâm Thiên và 162 Tây Sơn để được tư vấn và chọn mua sản phẩm với mức giá tốt nhất hệ mặt trời.
Nguồn: http://beptudoi.info/bep-tu-doi-va-hong-ngoai-chefs/