Điều hòa nhiệt độ là thiết bị khá cần thiết trong cuộc sống hiện nay, muốn sử dụng sản phẩm được lâu dài và bền bỉ, chúng ta cần thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng, nhưng đôi khi chúng ta không để ý chỉ khi có những hiện tượng bất thường chúng ta mới để ý, dưới đây là những hiện tượng khá là đơn giản của điều hòa nhiệt độ báo hiệu cho biết rằng đây là lúc bạn cần tới dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà.

Một dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại hà nội chuyên nghiệp nhất sẽ dành cho bạn với hệ thống cửa hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp nhất mà chúng tôi đang có, dành cho bạn.

Tại sao cần bảo dưỡng điều hòa
Những chiếc điều hòa nhiệt độ thường được sử dụng và hoạt động mạnh nhất vào mùa hè nóng nực, khi mà nhiệt độ của cơ thể và nhiệt độ của bên ngoài môi trường cần sự cân bằng thì việc nằm trong một chiếc phòng có không khi dễ chịu là điều ai cũng mong muốn. Những chiếc điều hòa sau một thời gian hoạt động liên tục, cần phải được kiểm tra, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng.


Điều hòa nhiệt độ sử dụng một thời gian thường có những hao mòn có thể bảo dưỡng để phục hồi nhằm tránh những hư hỏng nặng hơn.

Điều hòa sử dụng lâu không được bảo dưỡng dễ gây hại cho sức khỏe và hư hỏng nặng hơn, một trong những hư hỏng nặng nhất có thể dẫn tới việc phải mua điều hòa mới là bloc điều hòa...

Bảng giá bảo dưỡng điều hòa tại hà nội

Bảo dưỡng điều hòa 9000-12000BTU : 100000 vnd
Bảo dưỡng điều hòa18000-24000BTU; 200000Vnd
Bảo dưỡng điều hòa cây, âm trần: 300000Vnd
Nạp gas điều hòa R22: 5000vnd/PSI
Nạp gas điều hòa R410a :15000vnd/PSI

Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, bảo hành dài hạn nhất

http://www.suachuadieuhoahn24h.com/2...ha-ha-noi.html