Mùa hè Bếp từ Napoli đến và bạn đang lo lắng tình trạng mình vừa phải nấu ăn trong môi trường nhà bếp nóng bức mà lại không được bật quạt thoải mái vì sợ lửa bị tạt làm hiệu suất nấu ăn bị giảm cũng Bếp từ Napoli như có thể gây cháy xung quanh. Vậy thì hãy để Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2 giải quyết vấn đề đó cho bạn. Là sản phẩm có thương hiệu Nhật Bản và được lắp ráp đóng gói tại Malaysia nên sản phẩm được bảo hành chất lượng và Bếp từ Napoli có mức giá phải chăng.
Đặc điểm nổi bật của Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2
- Đặc điểm mặt kính: Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2 được thiết kế 2 vùng nấu từ có kích thước bằng nhau. Mặt kính của bếp được làm từ tấm kính nguyên khối Ceramic ho khả năng chịu được lực va đập lớn và nhiệt độ cao.
- Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2 sử dụng dòng điện Fuco để làm nóng trực tiếp đáy nồi phần tiếp xúc Bếp từ munchen với mặt bếp. Dòng điện Fuco này sẽ sinh nhiệt khá lớn với cơ chế làm nóng từ bên trong nên có khả năng nấu ăn nhanh hơn các dòng bếp thông thường.
- Tính năng tự động nhận diện đáy nồi thông minh: Nhờ tính năng tự động nhận diện đáy Bếp từ munchen nồi thông minh, chỉ hoạt động và sinh nhiệt khi có nồi nấu tương thích đặt trên bếp nên lượng nhiệt sinh ra không hề bị hao phí. Ngoài ra, Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2 chỉ sinh nhiệt lên những tiết diện đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp. Nhờ nguyên lý Bếp từ munchen hoạt động này mà bếp có thể đạt ngưỡng 90% hiệu suất hoạt động.
- Hệ thống điều khiển: Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2 được trang bị hệ thống điều khiển cảm ứng siêu nhanh nhạy. Cho phép người dùng tăng giảm Bếp từ Cata mức công suất, lựa chọn nhanh 1 trong 9 mức công suất được thiết lập sẵn, điều khiển các tính năng an toàn cũng như tính năng hẹn giờ nấu trên bếp.
- Tính năng hẹn giờ nấu trên bếp: Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2 được tích hợp tính năng hẹn giờ nấu trên các vùng nấu nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho người sử dụng. Với tính năng này, bạn có thể đặt nồi nấu lên bếp, chọn mưc công suất phù hợp và ước lượng khoảng thời gian đủ để làm thức ăn chín là bạn có thể yên tâm Bếp từ Cata ra phòng khách dọn dẹp hay đơn giản là có thời gian chăm chút cho bản thân.
Các thông số kỹ thuật của bếp:
- Tên sản phẩm: Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2
- Thương hiệu: Nhật
- Lắp ráp: Malaysia
- Có tính năng khóa trẻ em an toàn với 1 nút bấm
- Có tính năng tiết kiệm điện năng sử dụng

- Công suất hoạt động: 4000W, Trong đó: mỗi vùng nấu có diện tích bằng nhau sẽ đạt mức công suất trung bình là 2000W
- Điện áp thích hợp: 220V-50Hz.
- Kích thước mặt kính: 730 x 420mm
- Kích thước lắp đặt: 670 x 385 mm
Với Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2 bạn sẽ không cần phải lo lắng phải nấu nướng trong Bếp từ Cata môi trường nóng bức nữa. Hãy tìm mua cho mình một sản phẩm bếp từ Nhật chính hãng để được nấu nướng mát mẻ trong chính ngôi nhà của bạn.
Nguồn: http://beptunhat.org/gioi-thieu-bep-...c2-chinh-hang/