Bếp từ Nhật Giá bếp từ Lorca TAKA TK-I02B2 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và có tính thẩm mỹ cao kết hợp cùng những tính năng vô cùng thông minh, an toàn đã giúp Bếp từ Nhật TAKA TK-I02B2 nhanh chóng Giá bếp từ Lorca chiếm hữu được đại đa số cảm tình của các chị em nội trợ Việt Nam.
Đặc điểm của Bếp từ Nhật TAKA TK-I02B2
- Đặc điểm mặt kính: Bếp từ Nhật TAKA TK-I02B2 được sử dụng mặt kính Schott Ceran cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Với dòng kình nguyên Giá bếp từ Lorca khối này, Bếp từ Nhật TAKA TK-I02B2 có khả năng chịu đựng một lượng nhiệt một lượng lực lớn tác động từ bên ngoài. Đồng thời, với tính trơ tiêu biểu của Schott Ceran Bếp từ Lorca nhập khẩu bếp có khả năng chống bám bụi tốt vì thế việc làm vệ sinh cho bếp trở nên dễ dàng hơn.
- Hệ thống điều khiển: Bếp từ Nhật TAKA TK-I02B2 được thiết kế hệ thống điều khiển cảm ứng vô cùng nhanh nhạy và chính xác. Chỉ với thao tác lướt nhẹ trên bàn phím là bạn đã có thể điều khiển các hoạt động Bếp từ Lorca nhập khẩu của bếp một cách trơn tru và nhịp nhàng hơn bao giờ hết.
Các tính năng cơ bản của Bếp từ Nhật TAKA TK-I02B2
- Tính năng hẹn giờ tắt: Bếp từ Nhật TAKA TK-I02B2 cho phép người dùng cài đặt một khoảng thời gian nhất định và bếp tự động tắt. Với tính năng tự động tắt bếp thông minh này, người dùng có thể dành ra Bếp từ Lorca nhập khẩu khá nhiều thời gian cho bản thân thay vì phải đứng canh bếp khá mất thời gian.
- Tính năng đun nấu siêu nhanh: Với Bếp từ Nhật TAKA TK-I02B2 bạn có thể thử nghiệm tính năng Giá bếp từ Arber nấu nướng siêu tốc bằng cách đun sôi một lít nước. Bạn sẽ ngạc nhiên không ngờ bởi chỉ với 2 phút là nước đã đạt được nhiệt độ sôi trong khi các loại bếp khác có thể sẽ mất tới gấp đôi gấp 3 thời gian.
Thông số kỹ thuật Giá bếp từ Arber của Bếp từ Nhật TAKA TK-I02B2
- Công suất hoạt động: 4000W. Trong đó, mỗi vùng nấu đạt công suất cơ bản là 2000W.
- Mặt kính: Schott Ceran cao cấp của Đức.
- Kích thước mặt kính: 730 x 420mm
- Kích thước lắp đặt: 680 x 395mm
Một số lưu ý khi sử dụng bếp từ Nhật TAKA TK-I02B
- Để xa tầm với của trẻ
- Tránh chạm vào dây nguồn khi tay còn ẩm ướt.
- Lựa chọn nồi chuyên dụng có bếp để sử dụng.
- Khi bếp vừa nấu ăn xong nhiệt độ chưa kịp tản đi hết tuyệt đối không chạm tay vào vùng nấu.

- Không nướng thức ăn trực tiếp trên mặt bếp.
- Nên chọn kích thước xoong phù hợp với vùng nấu
- Nếu mặt kính có hiện tượng nứt vỡ ta cần ngắt nguồn điện của bếp ra.
- Không đặt bếp ở những nơi có hơi ẩm lớn.
Bếp từ Nhật TAKA TK-I02B2 là sản phẩm Giá bếp từ Arber cao cấp hiện được phân phối chính thức tại siêu thị nội thất Kiến An 147 Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội. Để tìm hiểu trực tiếp sản phẩm quý khách có thể đến hệ thống cửa hàng của nội thất Kiến An. Tại đây, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, được hưởng các chế độ chiết khấu và hậu mãi tốt nhất, được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại nhà.
Hotline: 0989805886
Nguồn: http://beptunhat.org/gioi-thieu-bep-...b2-chinh-hang/