Những chiếc Bảng Flipchart bạn thường thấy trong những cuộc họp căng thẳng ở các văn phòng công ty. Nhưng giờ đây bạn sở hữu thể bắt gặp chúng trong các lớp học như ngoại ngữ, vẽ có các ý tưởng đầy sáng tạo.
Sự tăng trưởng của khoa học công nghệ đã góp phần vào việc sáng tạo ra các thứ tối ưu dùng cho đắc lực vào những lĩnh vực trong cuộc sống của cong người. Bảng Flipchart là một trong các thiết bị đó.
bây giờ lúc công nghệ tăng trưởng, các người trong lĩnh vực hội họa ko còn phải vất vả có những chiếc giá vẽ bự chảng đi đến những địa điểm vẽ nữa. Thay vào ấy là các cái bảng Flipchart gọn nhẹ, dễ đi lại, nó sẽ là nơi tuyệt vời để bạn sáng tạo các ý tưởng độc đáo của mình. Đối với các lớp học vẽ lúc dùng bảng Flipchart bạn có thể thỏa sức sáng tạo những ý tưởng của mình bằng cách sử dụng bút vẽ trực tiếp trên bề mặt của bảng, hoặc giả dụ bạn muốn lưu giữ các ý tưởng của mình bạn sở hữu thể vẽ lên các tập giấy kẹp trên bảng.
Bên cạnh ra trong các lớp học ngoại ngữ của các trường quốc tế hiện đại bạn cũng có thể bắt gặp những cái bảng Flipchart. Đây là 1 môn học có tính đặc thù bởi thế rất bắt buộc sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. do vậy những loại bảng Flipchart lúc này sẽ phát huy hết tính năng của mình. Nó vươn lên là những người bạn đồng hành đắc lực cho giáo viên và học sinh nhằm mang lại các bài giảng hấp dẫn và lôi cuốn.
>> Bạn có thể xem thêm: >> Bảng điện tử Panasonic
Dưới đây là 1 số model ưng ý được rộng rãi người dùng trong những lớp học hiện nay:
Bảng Flipchart 3 chân Silicon FB-33(60X90) new model
Flipchart 3 chân Silicon FB-33: Bảng viết di động sử dụng để thuyết trình, hội họp, hội nghị, giảng dạy và đào tạo. 3 chân có thể rút để thu gọn, Dễ dàng chuyển động, sở hữu thể điều chỉnh độ nghiêng của bảng để tạo góc nhìn thoả thích cho người thuyết trình và người xem. Thanh kẹp được mẫu mã độc đáo, Dễ dàng tháo lắp và giữ giấy chắc khi viết. Bảng khung thép sơn tĩnh điện, có từ tính để gắn nam châm
Bảng Flipchart Silicon chữ U (70X100) chân gấp Silicon FB-66 new model
Chân gấp Silicon FB-66 vận động tiện lợi, với thể dùng bút dạ để viết trực tiếp
lên mặt bảng hoặc lên giấy dùng một lần. Chân gấp chữ U sở hữu thể gập gọn, Dễ dàng vận động,Có thể điều chỉnh độ nghiêng của bảng để tạo góc nhìn vô tư cho người thuyết trình và người xem. Thanh kẹp được bề ngoài độc đáo, Dễ dàng tháo lắp và giữ giấy chắc khi viết Bảng khung thép sơn tĩnh điện, với từ tính để gắn nam châm
Bảng Flipchart Silicon chân di động cao cấp FB-55
Silicon FB-55 di động cao cấp có bánh xe, chân di động, mang thể điều chỉnh độ cao của bảng và có chốt, dễ dàng đi lại. Thanh kẹp được thiết kế độc đáo.
Bảng flipchart NIKATEI gấp chữ U (chân gấp) FC-66L
Bảng flipchart NIKATEI gấp chữ U chân gấp tiện lợi. Kích thước : 70x100 cm. Bề mặt: thép từ tính mặt trắng (có thể viết hoặc gắn nam châm). Mặt sau: mạ kẽm. Khung : nhôm định hình cao cấp, màu trắng. sở hữu giá để bút viết. Chân đế: bằng sắt, sơn tĩnh điện màu đen. Phụ kiện:1 viên tấm xóa mang từ tính, 4 cục nam châm, 2 bút viết, 20 trang giấy kích thước 65x95cm chuyên dụng cho model FC-66L.
Xem thêm tại link website: https://sieuthihaiminh.vn/bang-flipchart.html