Tủ lạnh là trang bị điện gia dụng được sản xuất với mặt trong hầu hết các căn hộ hiện nay .
trong quá trình dùng , đôi khi bạn gặp cần những hiện tượng lạ bên trong thấy chiếc tủ đang gặp hỏng hóc bên trong bộ phận nào đó.
Nếu tạm thời không thể gọi thợ đến sửa tủ lạnh thì chủ đầu tư có thể làm theo chỉ dẫn cách tự sửa tủ lạnh bên trong nhà dưới đây của chúng tôi.

Sau đây,chúng totoi sẽ chia sẽ trong các bạn bài viết: Mẹo dùng tủ lạnh bền, tốt điện ít người biết đến . Chúc các chủ đầu tư thành công.
Theo kinh nghiệm khoa học, thực phẩm sữa và trứng không được để bên trong cánh tủ, táo không được để cùng rau xanh...là một số mẹo sử dụng tủ lạnh đạt chuẩn ít người biết tới .
Cơ chủ đầu tư khi sử dụng tu lanh cu của chúng ta rất nhanh bị giảm tuổi thọ và phát ra tiếng ồn vi chất quá nhiều thực phẩm: thịt, thịt gia cầm, rau, bánh nướng, đồ uống, trái cây, gia vị. Nếu chúng hết hạn hoặc không được bố trí tốt , bạn đang lãng phí năng lượng và tiền bạc bằng cách khiến tủ lạnh chạy quá công suất.
mà trên thực tế, tủ lạnh chạy không tốt sở hữu thể thêm hàng ngàn kilowatt giờ (và hàng triệu đồng) hóa đơn tiền điện mỗi năm.
Khi chủ đầu tư sở hữu một tủ lạnh thế hệ tốt điện năng thì xin chúc mừng! nhưng mà nếu chủ đầu tư muốn làm tu lanh cu gia re hoạt động thuận tiện và tiết kiệm điện hơn thì vài điều dưới đây mang thể giúp chủ đầu tư .

trước tiên, kiểm tra xem các miếng đệm mút tại cửa mang khít hay không. Trượt một tờ tiền giấy tại giữa khe tủ rồi đóng cửa lại. Sau đó, nỗ lực kéo tờ tiền ra. Nếu tờ tiền trượt ra dễ ợt , cánh cửa được sản xuất với dấu hiệu đóng không đủ chặt. Lúc này, sử dụng khăn lau sạch sẽ hai bên đầu mút để loại bỏ hết bụi bẩn. Nếu cửa tủ vẫn không khít, bạn bắt buộc cân nhắc đến việc sửa chữa để tránh sua tu lanh cu tphcm bị hở không khí ra ngoài.

Tiếp theo, luôn giữ các cuộn dây điện tinh khiết . Tùy thuộc vào dòng máy, dây điện thường trong bên dưới hoặc mặt sau của tủ lạnh. Định kì hàng tháng, bạn cần dùng bản chải dài để làm tinh khiết hết bụi bẩn.

Để tối đa hóa tốt của tủ lạnh, chủ đầu tư phải bố trí đồ ăn đúng chỗ. trong tủ lạnh bắt buộc xếp đầy thức ăn nhưng không phải quá tải. Nếu nhồi nhét quá nhiều, không khí không thể lưu thông đủ để làm mát tất cả mọi thứ. Nếu tủ lạnh quá trống trải, máy nén phải hoạt động nhiều hơn để lấp đầy không khí nóng bên ngoài tràn vào sau mỗi lần bạn mở cửa tủ. do vậy, nếu sở hữu quá ít đồ ăn, chủ đầu tư phải cho bên trong các ngăn kệ phía trên hơn là các hộc tủ kín. Không khí nóng sẽ ít tràn được vào các ngăn kéo và kệ phía ở , bởi vì đó không cần làm mát lại quá nhiều.

Dưới đây là cách đạt chuẩn nhất để đóng gói đồ ăn cho tủ lạnh ở tốt tối đa:

 • gìn giữ tại thịt tại tủ lạnh
 • chủ đầu tư muốn cất thịt cho địa điểm lạnh nhất trong tủ lạnh. Tuy vậy, vị trí lý tưởng nhất là ở ngăn kéo riêng tại dưới cùng. có nhiều tủ lạnh còn mang chế độ thiết lập nhiệt độ riêng bên trong ngăn kéo. bên trong nhiệt độ 2oC, thịt sẽ không bị đông cứng nhưng mà chỉ được sản xuất với một lớp băng nhỏ tuổi trên bề mặt. Khi cất thịt trong tủ, cần bọc chú ý để tránh nước chảy ra các thực phẩm khác.
 • Pho mát + Sữa chua
 • Pho mát và sữa chua mang thể được giữ ở ngăn kéo cùng.
 • giữ gìn cho trứng cho tủ lạnh
 • Tủ lạnh nhiều được sản xuất với khoang khác lạ tại trứng vào cửa, mà các chuyên gia thường không làm như vậy. "Trứng không cần được lưu trữ bên trong cửa mà thay vào đó, hãy để chúng cho nơi lạnh hơn tại tủ."
 • gìn giữ tại sữa trong tủ lạnh

Một số tủ lạnh mang ngăn đựng sữa đặc biệt ngăn được gọi là "chill locker" nhưng . Nếu tủ lạnh của chủ đầu tư không được sản xuất với đó, chủ đầu tư muốn nó được bên trong một nơi lạnh hơn. Đừng để nó ở cánh cửa - một bên trong những nơi ấm áp nhất. thông thường , kệ cao nhất bên trong tủ lạnh thường để đồ uống mà sữa và nước trái cây.

bảo quản cho bơ trong tủ lạnh

 • Nhiều người cũng hay để bơ ở cửa tủ nhưng nhiệt độ trong góc đó được sản xuất với thể lên tới 5 độ C khiến thực phẩm dễ tan chảy.
 • bảo vệ bên trong gia vi và nước giải khát ở tủ lạnh
 • Các mặt hàng này dễ hỏng cần phải có thể xếp cho cửa tủ.
 • bảo quản cho trái cây và rau xanh ở tủ lạnh
 • Về căn bản , chủ đầu tư sẽ muốn giữ những thứ như rau xanh ở môi trường độ ẩm cao và táo cho môi trường sở hữu độ ẩm mốc . trong tủ lạnh, độ ẩm các ngóc ngách gần mà đều bằng nhau nên chủ đầu tư không cần phải quá lo sợ . Tuy nhiên bắt buộc bọc kín một số loại mà táo, lê, dưa đỏ, đào,...phát ra khí ethylene. Khí này sẽ ảnh hưởng xấu để các loại rau quả nhạy cảm với ethylene khác nhưng mà bông cải xanh, măng tây, cà rốt, dưa chuột, cà tím, đầu xanh, rau diếp,...
 • bảo vệ cho thức ăn thừa ở tủ lạnh
 • Cất thức ăn thừa cho các hộp nhỏ tuổi hơn và bên trong vào tủ lạnh sau khi chúng đã nguội. Nếu ở thức ăn còn nóng, tủ lạnh sẽ cần phải ngày càng tăng công suất để làm mát trở lại.
 • bảo quản cho hạt khô và bột bên trong tủ lạnh
 • Nếu chủ đầu tư không sử dụng thường xuyên, tủ lạnh là nơi tối ưu để lưu trữ các loại bột và hạt để tránh bị hư hỏng.
 • bảo quản ở gia vị khô trong tủ lạnh
 • Gia vị khô có thể để bên trong nhiệt độ phòng, tránh xa nhiệt và nguồn ánh sáng nguồn trực tiếp. Các loại gia vị màu đỏ mà cayenne, ớt bột, v.v. có thể để bên trong tại tủ đá. Nó giúp giữ màu sắc và vị cay hăng của chúng.
 • bảo quản trong tỏi, khoai tây và hành tây trong tủ lạnh sua tu lanh nhanh
 • Những loại thực phẩm này không cần phải để tại tủ lạnh. Nếu giữ cho nhiệt độ phòng, chúng sẽ có hương vị và kết cấu ngon hơn