Khả năng Bếp từ Bosch tiết kiệm năng lượng tối đa, mà hiệu suất nấu nướng không bị giảm đi, tiết kiệm chi phí sinh hoạt khoảng 40 – 60% là điều mà các chị em nội trợ đều mong muốn có được ở một chiếc bếp từ. Hôm nay, siêu thị nội thất Kiến An xin giới thiệu tới quý vị Bếp từ Bosch dòng sản phẩm bếp từ Bosch PID675N24E cao cấp vừa tiết kiệm vừa hiệu quả trong việc nấu ăn hàng ngày trong căn bếp yêu – nơi giữ lửa hạnh phúc cho gia đình bạn.
Bếp từ Bosch PID675N24E có thiết kế Bếp từ Bosch bắt mắt với viền ngoài được bao quanh một viền nhôm cao cấp tránh va đập nhằm kéo dài tuổi thọ của bếp, tránh xước xát khi lắp đặt.
Hệ thống bàn phím điều khiển Bếp từ teka độc lập trên từng vùng nấu: cảm ứng, nhanh chóng, chính xác, dễ dàng làm vệ sinh hiệu quả.
Kiểm soát nhiệt đô dầu, kiển soát mức dầu để món ăn không bị cháy trong nhiệt độ sôi quá cao của dầu mỡ.
Cả ba vùng nấu từ của bếp từ Bosch đều có khả năng tự động nhận diện đáy nồi thông minh sinh nhiệt Bếp từ teka phù hợp, có cảnh báo nhiệt dư trên từng vùng nấu.
Được tích hợp 17 cấp độ nấu ăn với 9 mức công suất hoạt động, 4 công thức chiên sào rán khác nhau làm thức ăn không bị cháy, người dùng có thể Bếp từ teka đa dạng được các món ăn khác nhau để không bị nhàm chán như một nhà hàng với đầy đủ thực đơn bổ dưỡng.
Bề mặt bếp: được làm từ Bếp từ Faster dòng kính Schott ceran cao cấp của Đức nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Vì vậy bếp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao và khả năng chịu nhiệt độ thay đổi đột ngột lên đến 800 độ C
Các thông số kỹ thuật khác của bếp:
- Công suất hoạt động tối đa: 6800W
Trong đó,
+ Công suất vùng nấu trái 3 vòng nhiệt với kích thước 32cm: 3300W
+ Vùng nấu phải trên có kích thước 14,5cm tương ứng với mức công suất: 1400W
+ Vùng nấu phải dưới có Bếp từ Faster kích thước 18cm với công suất tương ứng là 1800W
Các vùng nấu được đính kèm chức năng Sprint có tác dụng làm giảm thời gian làm nóng bếp lên đến 50%.
Các công suất hoạt động này hoạt động ổn định với điện áp: 220V-50Hz
Với hơn 40 năm hình thành và phát triển thương hiệu, Bosch đã và đang là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về các lĩnh vực thiết bị nhà bếp dành cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Bếp từ Bosch được trang bị tính năng hẹn giờ tắt bếp với âm thanh chuông báo vô cùng sinh động. Bếp sẽ được tự động tắt sau một khoảng thời gian được đặt trước đó. Với tính năng này bạn có thể vô tư làm thêm Bếp từ Faster công việc lau dọn nhà cửa trong thời gian 1,2 tiếng rồi mới trở lại bếp mà không cần lo nước trong nồi có bị tràn ra bếp hay không. Bạn hãy yên tâm bởi đội ngũ chuyên gia ngành nghề đã mô phỏng sản phẩm một cách kỹ càng trước khi tung sản phẩm ra ngoài thị trường. Bếp từ Bosch PID675N24E được trang bị tính năng cảm biến, chống tràn hiệu quả.
Nguồn: http://nhabepbosch.net/gioi-thieu-sa...4e-chinh-hang/