Với nhu cầu sắm một dàn karaoke mới cứng.chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn,dưới đây là một dàn âm thanh karaoke đang được khách hàng quan tâm nhất,chuyên dùng cho các phòng hát chuyên nghiệp.
Nhu cầu hát karaoke giải trí hiện nay đang rất phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó rất nhiều nhà đầu tư đã tiến sâu và linh vực lựa chọn lắp đặt dàn karaoke để phục vụ kinh doanh.
Bạn là một người đang có ý định kinh doanh phòng hát karaoke chuyên nghiệp và bạn mong muốn sở hữu cho riêng mình những bộ dàn âm thanh có chất lượng tuyệt vời nhất. Tuy nhiên bạn lại chưa có chút kiến thức nào để có thể tự lựa chọn cũng như setup một cấu hình dàn âm thanh karaoke hoàn hảo cho mình. Hôm nay Khang Phú Đạt audio sẽ hướng dẫn bạn lên cấu hình hoàn hảo cho một dàn karaoke chuyên nghiệp và những thiết bị cần phải có trong một dàn âm thanh đẳng cấp.
Các thiết bị chính cần phải có trong dàn karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh
– Micro Shure UGX8: hãng micro không dây gia re mà khách hàng đang dùng nhiều nhất cho dàn karaoke kinh doanh,bởi chất luongj âm thanh micro thu vào thật tốt, thiết kế gọn nhẹ nhưng lại khá là thứ hạng,đi liền với quơ dàn âm thanh tạo ra một âm thanh thì tuyệt vời lắm.
– Một amply jarguar 506n .là một sản phẩm đang được Khang Phú Đạt cung cấp nhiều nhất cho thì trường dàn karaoke trong và ngoài nước. được sinh sản tại Hàn Quốc,amply jarguar thăng bằng âm thanh tốt,đó là chức năng ưu việt của amply jarguar,khả năng lọc xử lý âm thanh thì tuyệt đỉnh,âm thanh phat ra trong trẻo,mềm mại…công suất amply lớn,lên tới 400W/8 Ohm có thể dùng với 4 chiếc loa vẫn cho âm thanh căng cứng không bị yếu.
Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt ,mẫu mã hoàn hảo, mang độ thứ hạng mới nhất chất lượng nhất,nhung vẫn mang dáng dấp cổ điển.
– Đầu karaoke Arirang 3600 HDMI
Là sản phẩm đang chiếm lĩnh thị trường dàn âm thanh. Cập nhật bài hát nhanh,ổ đĩa DVD,đọc tất các loại đĩa.,có đầy đủ tính năng hát karaoke,đọc được các loại file nén audio và video.
– Bộ loa bmb CSN455e loa tại Khang Phú Đạt,là sản phẩm luôn hoàn mỹ trong setup,phong cách chuyên nghiệp,kiểu dáng màu sắc,chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh.phù thống nhất với không gian phòng karaoke kinh doanh.
– Loa siêu trầm Bose PV1200 con cưng của những dân chơi nhạc.Dàn karaoke nên có loa siêu trầm để tăng độ hay của âm thanh,cách bố trí loa hoi truong siêu trầm cũng rất khó hiệp vào phòng hát,đó là lý do các chuyên gia đang rất đau đầu. đặt loa siêu trầm đúng chỗ thì chúng ta sẽ co được chất lượng âm thanh trên cả sự nhẵn.loa siêu trầm mang âm bass khỏe,hợp với nền nhạc mạnh,tạo độ yên ấm của âm thanh.
Nơi mua các thiết bị âm thanh karaoke uy tín nhất
AUdio KHang Phú Đạt chuyên: Lắp đặt dàn karaoke kinh doanh, tư vấn lên cấu hình dan am thanh san khau, sân khấu chuyên nghiệp.
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ÂM THANH ÁNH SÁNG KHANG PHÚ ĐẠT
Địa chỉ : Số 12, Ngõ Sim Cô, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Hotline : 096.779.3333
Tư vấn mua hàng : 096 779 3333 - 0988 959 959