Các mẫu Bếp điện từ Chefs mã số EH-Mix333 là dòng bếp từ cata model bếp từ đôi cao cấp được thiết kế từ kết hợp nấu hồng ngoại. Trong vùng nấu là bếp hồng ngoại chị em chúng ta có thể tận dụng được tất cả bếp từ cata các loại xoong nồi có trong nhà bạn. Ngoài ra với vùng nấu hồng ngoại bạn có thể tùy thích làm món nướng ngay trên mặt bếp. Với các tính năng tiện dụng mà Chefs EH-Mix333 đang có, người tiêu dùng bếp từ cata rất ưa chuộng và tin tưởng sử dụng trong căn bếp của mình.
Bếp điện từ Chefs EH-Mix 333 hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng dòng điện Fucault làm cho đáy nồi sinh ra nhiệt, các electron lúc này di chuyển với bếp từ munchen vận tốc lớn và sinh ra lượng nhiệt để phục vụ nấu nướng. Lượng nhiệt của bếp được sinh ra nhiều hay ít còn phụ thuộc vào các yếu tố như: tần số từ trường, tiết diện nồi nấu va cường độ từ trường.
Phía bên trong của bếp điện từ bếp từ munchen có một cuộn dây dẫn để tạo ra từ trường có độ biến thiên cao. Để thay đổi nhiệt độ của bếp ta chỉ cần điều chỉnh tần số của từ trường. Công suất của bếp điện điện từ khá lớn nên được các chuyên gia trong ngành đánh giá là dòng bếp có tốc độ nấu ăn nhanh trên thị trường bếp điện từ hiện nay.
Các tính năng của bếp điện từ Chefs EH-Mix333:
- Sử dụng đa năng, đa dạng bếp từ munchen món nấu với bếp từ kết hợp bếp điện
- Hệ thống bàn phím điều khiển cảm ứng thông minh, nhanh nhạy, được thiết kế độc lập riêng biệt cho từng vùng nấu.
- Chức năng hẹn giờ nấu cho từng vùng nấu. Thời gian hẹn giờ tắt bếp lên đến 180 phút.
- Mặt bếp được tích hợp đèn LED hiển thị các mức công suất đang nấu trên bếp.
Tính năng an toàn bếp từ faster của bếp điện từ Chefs EH-Mix333:
- Tính năng cảnh báo nhiệt dư trên vùng nấu
- Tính năng khóa an toàn cho trẻ em
- Tính năng tự động tắt bếp khi để quên
- Tính năng tự động nhận diện đáy nồi thông minh
- Hệ thống cảnh báo quá nhiệt, quá áp an toàn.
Tính năng mặt kính của bếp điện từ Chefs EH-Mix333:
- Được sử dụng mặt kính cao cấp của thương hiệu Schott được sản xuất tại Đức.

- Mặt kính liền khối, được thiết kế bếp từ faster vát canh, màu đen trong sang trọng sáng bóng trong suốt thời gian dài sử dụng.
- Bề mặt kính dầy, có khả năng chống trầy xước tốt, khả năng chịu lực lên đến 15kg.
- Khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, kháng sốc nhiệt lên đến 700 độ C.
Bếp điện từ Chefs EH-Mix333 hiện là sản phẩm bán chạy trên thị trường và là sản phẩm được phân phối chính hãng tại Siêu thị nội thất bếp hoàng gia. Khi đến với Bếp Hoàng Gia, bạn sẽ được cung cấp các dòng sản phẩm bếp từ faster thiết bị nhà bếp tốt nhất, được trải nghiệm không gian bếp Hoàng Gia theo đúng nghĩa đen của nó. Bếp Hoàng Gia luôn tự hào là đại lý ủy quyền của Chefs phân phối sản phẩm tới tay người tiêu dùng với giá tốt nhất.
Siêu thị Bếp Hoàng Gia 162 Tây Sơn, Đống Đa , Hà Nội.
--- Hotline: 09898.05886 ---
nguồn: http://bepdientuchefs.org/gioi-thieu...efs-eh-mix333/