giờ đây dòng Bơm định lượng kiểu piston là dòng đã và đang được dùng rộng rãi trong thị trường Việt Nam và toàn thế giới. Được vận dụng trong lĩnh vực dầu khí, hóa học và hóa dầu và sản xuất dầu diesel sinh học….


tổ chức Vimex cung cấp những loại Bơm định lượng, Bơm hóa chất, Bơm màng, Bơm bánh răng, Bơm chìm nhập khẩu chất lượng chất lượng cao với chi phí rẻ hơn giá thị trường. Chính sách bảo trì 12 tháng khách hàng sẽ an tâm khi mua và sử dụng bơm của chúng tôi. cung cấp CO, CQ đầy đủ.


đặc điểm Bơm định lượng chất lỏng dạng Pít tông
Là dòng Bơm định lượngmà buồng bơm có dạng xy-lanh và sự biến đổi thể tích buồng bơm được thực hiện do sự chuyển dịch tịnh tiến của pít tông trong lòng xi lanh. Lưu lượng của bơm hoàn toàn có thể điều chỉnh được do sự biến đổi độ dài hành trình hoặc tần số hành trình của pít tông. Bơm định lượng chất lỏng pí tông là loại Bơm định lượng chất lỏng lâu đời nhất, bền vững nhất và cũng mạnh mẽ nhất


các sản phẩm Bơm định lượng hóa chất dòng Piston
Bơm định lượng hóa chấtOBL bao gồm những series: RBA, RBB, RCC


Bơm hóa chất định lượng Injecta


áp dụng Bơm định lượng axit dòng Piston
- ngành nghề dầu khí (cả trên đất liền, ngoài biển). Hóa học và hóa dầu. sản xuất dầu diesel sinh học.


- các nhà máy điện (nồi hơi và làm mát tháp). xuất xứ nhựa. Nhà máy khử muối. công nghiệp thực phẩm


- Nhà máy xử lý nước thải . Nhà máy xuất xứ nước uống ,bánh kẹo


- Rượu, bia, nước trái cây và nước giải khát lọc Giặt công nghiệp


thành ra chọn Bơm định lượng axit dạng pít tông cho các trường hợp:
+ Chất cần bơm không phải là hợp chất mài mòn, không phải là hợp chất chứa cặn rắn (vì chất mài mòn sẽ phá hủy gioăng pít tông) + Yêu cầu chống rò rỉ không quá khắt khe (vì tất yếu tồn tại một chút rò rỉ nào đó giữa pistông và gioăng pít tông) + Hệ thống có yêu cầu áp lực cao (vì bơm piston cho phép đạt áp lực tới vài trăm kg/cm2 trong khi các loại Bơm định lượng chất lỏng khác chỉ có thể đạt áp lực tối đa 10-15 kg/cm2)
Hãy tới với chúng tôi doanh nghiệp Vimex đảm bảo nhập khẩu hàng chính hãng hiệu quả tốt.đảm bảo Quý khách sẽ thấy chấp nhận với các sản phẩm bơm hóa chất của chúng tôi