Bơm định lượng chất lỏng Dosatron được xuất xứ ở công ty DOSATRON tại Pháp. doanh nghiệp TNHH Vimex là nhà phân phối mọi loại Bơm axit nhập khẩu từ những thương hiệu nổi danh trên Địa cầu. Với chính sách bảo hành 12 tháng và trao CO CQ đầy đủ

sự khác biệt giữa thương hiệu bơm Dosatron và các loại bơm định lượng khác là loại bơm Dosatron, nhãn hiệu phân phối được phát triển dựa trên công nghệ định lượng bằng áp lực nước.

tiện ích khi sử dụng bơm hóa chất Dosatron
- Sự chọn Dosatron, người dùng đã chọn đúng dòng bơm này không những đáp ứng được nhu cầu bảo đảm an toàn, Sức Khỏe, vệ sinh môi trường và nước mà còn cam kết được tính ưu việt, giá cả và điều chỉnh.

- Công nghệ định lượng hóa chất năng lượng nước

- Dosatron là một trong những phương thức của axit, định lượng đúng chất lỏng và hòa trộn dung dịch Bơm hóa chất định lượng Dosatron là một tập hợp nhiều yếu tố thuận lợi và tinh tế. Việc phát minh này đã được áp dụng cho khoảng một trăm nước trên thế giới.

- Được lắp đặt tại chỗ trên đường ống cấp nước, Dosatron họat động không cần phải đến điện. Bơm áp dụng tác động đẩy của dòng chảy đó là nguồn năng lượng chính của bơm định lượng.

- Dòng nước tác động Dosatron, hút axit từ thùng chứa ở bên dưới vào bên trong thân bơm. Tại đây, chất lỏng được hòa trộn đều với nước trước đó được phun ra ứng dụng.

- Sự điều khiển định lượng, thiết bị không cần đến bộ kích họat ngoại vi hay bộ điều khiển ngòai (điều khiển trực nối trên bơm). Lượng dung dịch chính là tỉ lệ trực tiếp với thể tích axit chảy vào bơm định lượng Dosatron, kể cả khi có sự thay đổi về lưu lượng và áp suất tại đường ống chính. việc định lượng chính xác cao đã loại bỏ đi các rủi ro rất có thể xảy ra như quá liều. bởi góp phần bảo vệ môi trường.

vận dụng rộng rãi của Bơm định lượng Dosatron
- Bơm nước có tạp chất
- Nhà máy đồ ăn và đồ uống
- Hòa trộn dầu nhớt dãi nhiệt trong công nghiệp luyện kim (giải nhiệt)
- phương thức phun mực trong công nghệ in ấn
- Làm sạch nước qua axit Chlorine
- Làm sạch nhờ dung dich hóa chất hòa trộn với nước
- Thức ăn và dược phẩm dành cho nuôi gia cầm gia súc, trồng trọt và sân Golf
- và yêu cầu định lượng chất lỏng (hóa chất)

Công ty TNHH Vimex là nhà phân phối loại máy bơm axit thương hiệu lớn nhất Hà Nội với các loại máy bơm như: Bơm định lượng| Bơm màng| Bơm bánh răng| Bơm chìm nước thải...Cam kết là mọi máy bơm đều được nhập khẩu chính hãng chất lượng 100%.