Có thể nhận thấy những công nghệ thông minh ở trong nước đang vươn mình mạnh mẽ hơn bao giờ hết, trong đó có các sản phẩm TV Box. Dẫu vậy ngoài những thiết bị mà được người sử dụng sử dụng tại thị trường nước ta thì nhiều người sử dụng còn có thể biết đến nhiều Tivi Box không bán trong nước đang được sử dụng tại các nước khác.Xtreamer Winkey: Nét khác biệt model đem đến là dáng vẻ giống như những Android stick trước đây đồng thời có thêm anten Wifi. Thông số kỹ thuật cũng đủ mạnh: 32G eMMC, 2GB RAM, CPU Intel lõi tứ 64 bit, hỗ trợ Full HD 1080p,… và những ứng dụng đáng chú ý khác.

TV Box Amazon Fire: Theo các tín đồ công nghệ The Fire TV không thật là Android Box vì sản phẩm được trang bị một hệ điều hành xây dựng bởi Amazon. Mặc dù vậy phần mềm cấu hình chung vẫn là Google, bởi vậy bạn đều tải và chơi mọi phần mềm Android trên model này bằng một chương trình có tên “Side-Loading” hay phụ tải.

The Fire TV với các thông số rất khủng với CPU Qualcomm Snapdragon Quadcore hỗ trợ RAM 2G có chất lượng xử lí đồ họa mạnh mẽ từ bộ xử lí chuyền dụng Qualcomm Adreno 320 sử dụng trên những chiếc Smartphone, máy tính bảng cao cấp.

Zidoo X9: Sản phẩm Wetek Play được coi là độc đáo thì Zidoo X9 được coi là của hiếm do chức năng độc đáo của thiết bị. Zidoo X9 có thể sử dụng như một máy trình chiếu Video và người dùng có thể lưu trữ rồi phát ra với kết nối HDMI nên Zidoo X9 là android box cực hay dùng cho các người chơi game yêu thích kỹ thuật số.

X9 bao gồm bộ vi xử lý Mstar MSO9180D1R 1.5 Ghz Quadcore, OS Android 4.4.2, chip xử lý đồ họa Mali 450, Wifi 802.11n upto 2.4 -5GHz, 8G bộ nhớ trong, RAM 2G,…

Wetek Play: Thiết bị này sở hữu khá nhiều nét độc đáo với những model Android TV Box khác. Nếu sử dụng Wetek có những bất thường khi mà nó có các ứng dụng truyền hình thể thao, đặc điểm này có nghĩa là model đã được thiết kế sẵn để khi kết nối, màn hình tivi chạy được thông qua truyền hình cáp, truyền hình mặt đất,vệ tinh,….

Vào lúc này, giá bán phải chăng 100 đô, Wetek luôn là Tivi Box giá rẻ nên tìm hiểu. Mặc dù chỉ sử dụng chip xử lý Amlogic AML8726-MX 1.5GHz và GPU Mali MP400, 1G RAM mặc dù vậy nếu dùng OpenELEC thì rõ ràng là bạn sẽ ấn tượng khi Kodi chơi rất nhanh chóng.

Minix Neo Z64W: Không giống với Minix Neo Z64 đang được có mặt tại Việt Nam, thiết bị Minix Neo Z64W được trang bị HĐH Window thay vì Android. Bởi vậy mà đây là lý do mà ngoài một các thống số khủng, khách hàng còn gọi là máy tính rút gọn. Mới đây, Z64W đã được trang bị lên bản Win 10 bản quyền.

Tin liên quan Mua Android TV Box tại Hà Nội